Sự kiện

Nvidia xem xét khởi động lại GPU khai thác phần thưởng khối

Hãng chip máy tính khổng lồ Nvidia có thể sẽ khởi động lại việc sản xuất các đơn vị xử lý đồ họa chuyên dụng (GPU) cho các công cụ khai thác phần thưởng khối, theo Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính Colette Kress.

SeekingAlpha đã xuất bản bản ghi chép của Hội nghị Diễn đàn Công nghệ & Ô tô JP Morgan thường niên lần thứ 19, nơi Kress tuyên bố rằng nếu nhu cầu trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số tăng lên mức có ý nghĩa, về lý thuyết, công ty có thể bắt đầu bán lại các thẻ chuyên dụng gọi là CMP để giải quyết nhu cầu khai thác liên tục.

CMP đề cập đến các thẻ khai thác tiền điện tử chuyên dụng, loại bỏ các đầu ra video cần thiết cho các game thủ. Quá trình này cho phép chúng được sản xuất và bán với giá rẻ hơn.

Các GPU RTX 30-Series của Nvidia có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn phổ biến với các công cụ khai thác phần thưởng khối. Vì nguồn cung RTX 30-Series sẽ tiếp tục khan hiếm cho đến cuối quý 1 năm 2021, việc khởi chạy lại CMP có thể giảm bớt áp lực lên dòng sản phẩm tiêu dùng.

“Chúng tôi đã thấy về những hạn chế, những hạn chế thực sự từ sự gia tăng toàn cầu của máy tính nói chung và năng lực tổng thể, một năng lực có thể cần thiết cho việc lắp ráp và kiểm tra và / hoặc các ngành nghề phụ. Nhưng một lần nữa, chúng tôi vẫn tập trung vào vấn đề này và làm việc mỗi ngày để cải thiện tình hình cung ứng tổng thể của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng lượng hàng tồn kho trên kênh tổng thể, nghĩa là hàng tồn kho của các đối tác AIC cũng như trong các kênh bán lẻ và e-tail của chúng tôi, có thể sẽ vẫn duy trì trong suốt Q1 ”. .

Kress nói

Kress thừa nhận rằng Nvidia vẫn không tin rằng lĩnh vực khai thác phần thưởng khối là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện tại của họ, vốn đã chứng kiến ​​sự gia tăng định giá trong những tuần gần đây. Cô ấy đã tuyên bố,

“Chúng tôi không có khả năng hiển thị về lượng nhu cầu cuối cùng của RTX 30 Series đến từ việc khai thác.”

Bởi vì công ty không biết có bao nhiêu công ty khai thác thẻ đang yêu cầu, các ưu tiên của công ty tiếp tục nằm ở các hướng khác. Nvidia đã nhận thấy rằng nhu cầu chơi game vẫn mạnh và lớn hơn nguồn cung hiện tại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button