Sự kiện

OKEx mở rộng danh sách cho các khoản thanh toán trong thời gian thực và các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có hiệu lực

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật, OKEx đã công bố mở rộng tính năng thanh toán theo thời gian thực cho hai tài sản kỹ thuật số nữa – ALGOUSD và ATOMUSD và nó cũng đang bổ sung hơn 20 tài sản kỹ thuật số cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ký quỹ. Chúng bao gồm các dự án phổ biến như Stellar [XLM], yearn.finance [YFI], Tezos [XTTX] và SUSHI trong số những dự án khác. Những bổ sung này sẽ hoạt động từ 8: 00-9: 00 sáng UTC vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, theo thông báo.

Việc bổ sung tài sản kỹ thuật số cho các khu định cư thời gian thực sau khi ra mắt nó diễn ra hai tuần trở lại chỉ với Cardano [ADA]. Sàn giao dịch ghi nhận sự chấp nhận lớn đối với thị trường ADAUSD có thể là lý do đằng sau danh sách mở rộng này. Theo Lennix Lai, người đứng đầu thị trường tài chính tại OKEx:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ tính năng trên thị trường ADAUSD của mình và sẽ tiếp tục triển khai tính năng này cho tất cả các hợp đồng phái sinh trên sàn giao dịch OKEx.

OKEx đã đưa ra giải pháp thanh toán theo thời gian thực để bao gồm tất cả các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Người dùng sẽ có thể rút lợi nhuận của họ bất kỳ lúc nào mà không cần phải đợi đến thời hạn thanh toán hàng ngày. Theo sàn giao dịch, điều này sẽ giúp người dùng sử dụng tiền của họ.

OKEx cũng sẽ sớm giới thiệu tính năng Quản lý tài khoản thống nhất để cải thiện trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Việc tích trữ các phát triển trong hệ sinh thái có thể trả lại sự quan tâm của người dùng đã bị mất trong giai đoạn điều tra không chắc chắn của cơ quan chức năng Trung Quốc. Nhiều người dùng đã nhảy vào thời điểm đó, nhưng kể từ đó, OKEx đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới để duy trì và thu hút sự quan tâm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button