Sự kiện

Origin Protocol bắt đầu chấp nhận yêu cầu bồi thường sau khi khai thác 7 triệu đô la

Đồng sáng lập Josh Fraser cho biết anh hy vọng kế hoạch bồi thường sẽ giúp xây dựng lòng tin giữa người dùng khi dự án tiến lên.

Origin Protocol, một dự án stablecoin DeFi, sẽ bắt đầu chấp nhận yêu cầu từ những người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ khai thác trị giá 7 triệu đô la xảy ra vào tháng 11 năm 2020.

Theo một bài đăng trên blog từ Origin vào ngày 20 tháng 1, dự án đã thông báo rằng nó sẽ hoạt động tốt với lời hứa tháng 12 sẽ bồi thường cho hơn 700 nạn nhân của cuộc tấn công cho vay nhanh trị giá 7 triệu đô la trên giao thức Origin Dollar (OUSD).

Ngoài ra, người dùng Origin bị mất hơn 1.000 OUSD có thể thực hiện giao dịch thứ hai “để yêu cầu và đặt cược OGN”, mã thông báo quản trị của giao thức. Mặc dù người dùng đặt cược vào OGN sẽ bị khóa tiền trong 365 ngày tới, nhưng theo báo cáo, họ có thể mong đợi nhận được “lãi suất dưới dạng OGN bổ sung” với tỷ lệ 25%.

Người đồng sáng lập Origin Protocol, Josh Fraser, nói với Cointelegraph rằng dự án hy vọng “xây dựng niềm tin” giữa nhiều người dùng của nền tảng bằng cách cung cấp khoản bồi thường này. Giám đốc điều hành của Origin cho biết ông vẫn hy vọng OUSD sẽ trở thành một cách để “người bình thường tham gia vào DeFi”.

Là một phần trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công cho vay nhanh tương tự, Origin cho biết họ đã đại tu “mọi khía cạnh” trong quy trình phát triển sản phẩm và kỹ thuật của mình để tập trung vào bảo mật. Bài đăng trên blog cho biết rằng gần đây dự án đã hoàn thành nhiều đợt kiểm tra các hợp đồng thông minh của Origin và có kế hoạch cung cấp cho người dùng bảo hiểm tùy chọn để canh tác năng suất.

“Chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng và học hỏi từ các khai thác khác trong ngành và xác nhận rằng mã của chúng tôi không có cùng lỗ hổng bảo mật”, bài đăng cho biết. “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là biến OUSD trở thành cách an toàn nhất để kiếm được lợi tức cạnh tranh cao từ DeFi”.

Tại thời điểm xuất bản, yêu cầu lớn nhất được đưa ra là 38.796 OUSD, với yêu cầu nhỏ nhất từ ​​người dùng yêu cầu được bồi thường khoảng 10 OUSD. Origin sẽ chấp nhận yêu cầu đối với OUSD và OGN cho đến 4:35 UTC vào ngày 20 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button