Sự kiệnTiền điện tử

Pantera cho biết Mối quan hệ tình cảm gần đây của PayPal với Tài sản kỹ thuật số góp phần vào các Hành động về Giá tích cực

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2020, PayPal đã xác nhận việc ra mắt một dịch vụ mới cho phép khách hàng mua, giữ và bán tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ tài khoản PayPal của họ.

Người khổng lồ thanh toán cũng tiết lộ kế hoạch tăng đáng kể tiện ích của tiền điện tử bằng cách biến nó trở thành nguồn tài trợ để mua hàng tại 26 triệu cửa hàng thương mại trên toàn thế giới.

Tin tức này đã gây ra những làn sóng chấn động trong ngành công nghiệp tiền điện tử và được cho là một trong những lý do đằng sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin. Sau thông báo, giá Bitcoin bắt đầu tăng, cuối cùng phá vỡ mốc 12.000 đô la.

Nhưng hơn một tháng sau khi thông báo được đưa ra, giá Bitcoin vẫn đang trên đà tăng. Theo Pantera, một công ty đầu tư tiền điện tử và blockchain đáng chú ý, sự gia nhập gần đây của PayPal vào không gian tiền tệ kỹ thuật số có một phần đóng góp vào cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại.

Trong một lá thư đầu tư được công bố vào ngày 20 tháng 11, Pantera lập luận rằng các hành động giá gần đây không là gì so với cuộc biểu tình năm 2017.

“Cuộc biểu tình này bền vững hơn nhiều so với năm 2017. Một trong những điểm khác biệt chính là sự dễ dàng đầu tư vào bitcoin hiện nay – thông qua PayPal, Cash App, Robinhood, v.v.”

Nói một cách dễ hiểu, trong khi cộng đồng bitcoin đã mở rộng lên 100 triệu người dùng trong 12 năm, thì PayPal có gần 350 triệu người dùng đang hoạt động. Điều này có nghĩa là hơn 300 triệu người sẽ có quyền truy cập tức thì vào Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác trong vài tháng tới trực tiếp từ PayPal.

Sau khi ra mắt, tất cả các chủ tài khoản PayPal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ hiện có thể mua, bán hoặc nắm giữ tiền điện tử. Hơn nữa, PayPal gần đây cũng đã tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần từ 10.000 đô la ban đầu lên 20.000 đô la.

Một trong những chỉ báo chính về ảnh hưởng của PayPal là sự gia tăng khối lượng itBit kể từ khi công ty tham gia thị trường tiền điện tử. ITBit là nhà môi giới-đại lý của PayPal và đã thực hiện khối lượng giao dịch khá ổn định cho đến khi PayPal gia nhập. Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành của Pantera, khối lượng bắt đầu bùng nổ khi PayPal hoạt động. Ông ước tính rằng PayPal có thể đã mua gần 70% bitcoin mới phát hành, tức là 6,25 bitcoin cứ sau 10 phút.

Khi kết hợp với ngưỡng mua 40% của Square’s Cash App, rõ ràng hơn là cả hai công ty (PayPal và Square) đều đang mua hiệu quả hơn 100% tất cả bitcoin mới phát hành. Pantera cũng đề cập đến sự khan hiếm nguồn cung trong bức thư của mình. Theo họ, khi các tổ chức tài chính lớn hơn khác đi theo sự dẫn dắt của PayPal, sự khan hiếm nguồn cung sẽ càng trở nên mất cân bằng hơn. Và nếu quy luật cung và cầu là bất kỳ điều gì xảy ra, thì giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa khi sự khan hiếm tăng lên.

Một trong những điểm mạnh mà PayPal có là cơ sở người dùng đã khổng lồ. Người dùng trên nền tảng đã được KYCed. Vì vậy, chuyển đổi sang tiền điện tử ít nhiều sẽ là một quá trình liền mạch.

Sự gia nhập không gian của PayPal là một sự thay đổi hoàn toàn cuộc chơi vì các cá nhân đang tìm kiếm một cách thuận tiện và an toàn để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Nói về sự tiện lợi, Liber Ltd đã phát triển một cách dễ dàng để đầu tư vào tiền điện tử. Công ty được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Belize hiện đang hoạt động trên thị trường Ngoại hối – thị trường tài chính lớn nhất trên thế giới.

Giải pháp Liber Ltd sử dụng một số công nghệ sáng tạo, bao gồm Dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo và Blockchain để tạo ra sàn giao dịch ngoại hối của mình. Toàn bộ hệ sinh thái được cung cấp bởi một loại tiền điện tử gốc, mã thông báo LIBFX.

Người dùng nắm giữ mã thông báo LIBFX sẽ nhận được phần thưởng hàng tháng. Điều này bổ sung cho quyền độc quyền mua cổ phiếu của Liber Ltd khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Hơn nữa, công ty có kế hoạch mở rộng cung cấp sản phẩm bao gồm cổ phiếu, chỉ số, tài sản kỹ thuật số, kim loại và năng lượng, hàng hóa, trái phiếu và DMA, trong 2 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button