Sự kiện

Panxora Digital Ventures ra mắt giải pháp tài trợ hạt giống lai sáng tạo để bán mã thông báo Blockchain và tiền điện tử

Panxora Digital Ventures đã tung ra giải pháp tài trợ hạt giống lai của mình để hồi sinh thị trường vốn chậm chạp cho các dự án mã thông báo Blockchain mới nổi. Mô hình kết hợp của các công ty tạo ra quy trình gây quỹ hai giai đoạn nhằm thu hẹp khoảng cách giữa lợi ích của nhà đầu tư hạt giống và nhu cầu của người sáng lập mã thông báo để tạo ra kết quả tốt hơn.

Gavin Smith, Giám đốc điều hành tại Panxora, cho biết:

“Việc cung cấp kết hợp của chúng tôi cung cấp cho những người sáng lập dự án blockchain cũng như các nhà đầu tư một giải pháp chuyên nghiệp cho những thách thức mà họ phải đối mặt. Các nhà đầu tư xem phương pháp kết hợp của chúng tôi không chỉ là một cấu trúc sẽ cải thiện hiệu suất của các dự án mà còn là một cách chi phí thấp để tham gia sớm vào các dự án hứa hẹn để họ có vị trí tốt để gặt hái những phần thưởng tiếp theo. Bằng cách sử dụng phương pháp kết hợp của chúng tôi, các nhà đầu tư ở giai đoạn đầu có thể trải rộng vốn của họ qua nhiều cơ hội hơn và có một số cách khác nhau để tạo ra lợi tức được cải thiện ”.

Sự suy thoái gần đây đã tạo ra lợi nhuận đầu tư thấp hơn và hồ sơ rủi ro / phần thưởng xấu đi cho các dự án Blockchain và tiền điện tử đang làm chậm lại các nhà đầu tư – những người đã trở nên ít sẵn sàng cam kết vốn cho các dự án mã thông báo mới.

Nhà đầu tư, những người mong đợi một tầm nhìn rõ ràng về cách họ có thể tạo ra lợi nhuận, thường tìm kiếm một phần vốn chủ sở hữu đáng kể để đổi lấy nguồn vốn. Trong khi đó, đồng thời, các khuôn khổ pháp lý chặt chẽ hơn và chi phí tiếp thị tăng vọt đang khiến việc tung ra mã thông báo cho dù ICO hay IEO đắt hơn nhiều, làm tăng nhu cầu tài chính của những người sáng lập.

Marcie Terman, COO tại Panxora, cho biết:

“Loại cấu trúc đầu tư này trong khi chưa được biết đến trên thị trường tiền điện tử lại phổ biến trong các loại hình đầu tư thay thế khác. Điều này làm cho cấu trúc đầu tư kết hợp không chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mã thông báo đã cam kết với ngành, mà còn mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư thông thường đang tìm kiếm bước đột phá đầu tiên hoặc thứ hai vào tiền điện tử, chỉ cần chờ đợi thỏa thuận phù hợp xuất hiện. ”

Mô hình kết hợp của Panxora giải quyết nhu cầu của nhà sáng lập và nhà đầu tư bằng cách chia tài trợ dự án làm hai và giới thiệu cơ chế đa dạng hóa đầu tư để tạo thêm lợi nhuận.

Trong giai đoạn đầu, một công ty có mục đích đặc biệt được thành lập để gây quỹ từ các nhà đầu tư giai đoạn đầu được công nhận. 60% số vốn này được sử dụng để tài trợ cho việc ra mắt mã thông báo tiện ích trong đó những người sáng lập dự án sẽ huy động phần lớn số tiền cần thiết để tài trợ cho dự án kinh doanh tổng thể.

Ba mươi phần trăm số vốn được đầu tư vào một quỹ đầu cơ tiền điện tử có vốn lớn được cấp phép để tạo thêm các dòng doanh thu nhằm thưởng cho các nhà đầu tư sớm chịu rủi ro mà họ phải chịu khi tham gia sớm.

Các nhà đầu tư hạt giống cũng nhận được mã thông báo tiện ích với giá bán riêng và một phần trong doanh thu trong tương lai do dự án mã thông báo tạo ra hoặc trong nhiều trường hợp có tùy chọn chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu.

Panxora chỉ đưa ra cấu trúc đầu tư này cho các dự án mà họ đang đầu tư. Họ cung cấp thêm sự đảm bảo rằng dự án được quản lý theo cách có trách nhiệm về mặt tài chính bằng cách đảm bảo rằng hai phần ba số tiền huy động được trong quá trình bán mã thông báo được đặt trong ‘Tài khoản quản trị’ do KOINE quản lý theo quy định của FCA nắm giữ.

Các quỹ của Tài khoản Quản trị được bảo vệ trước sự biến động giá của tiền điện tử bằng cách sử dụng các mô hình giao dịch đã được chứng minh và được phát hành cho những người sáng lập mã thông báo khi đạt được các mốc được chỉ định.

Vào cuối ba mươi tháng, SPV bị giải thể và các khoản thanh toán được thực hiện cho các nhà đầu tư hạt giống bao gồm lợi nhuận và tiền gốc được đầu tư ban đầu vào quỹ đầu cơ tiền điện tử vốn lớn. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể lựa chọn chuyển đổi sang vốn cổ phần.

Panxora Digital Ventures, một phần của doanh nghiệp Panxora Group cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hóa và nâng cao hệ sinh thái tiền điện tử. Các dịch vụ của nó được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của nhóm về công nghệ, blockchain và tài chính truyền thống.

Công nghệ quản lý rủi ro kho bạc và đề xuất đầu tư của nó cung cấp hỗ trợ rất cần thiết cho các dự án mã thông báo đang tìm kiếm các phương pháp chuyên nghiệp để gây quỹ và quản lý vốn. Nó cũng có một quỹ phòng hộ giao dịch thị trường tiền điện tử bằng cách sử dụng phần mềm AI độc quyền mở cho các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp có giá trị ròng cao. Trao đổi tiền điện tử của nó cung cấp tính thanh khoản cho các dự án mã thông báo và phần mềm kế toán và thanh toán cho tiền điện tử đơn giản hóa và tự động hóa việc theo dõi và thanh toán các giao dịch tiền điện tử.

Từ các văn phòng của mình trên khắp thế giới, Panxora đang đảm bảo rằng những người nắm giữ tài sản tiền điện tử và những người sáng lập mã thông báo có các công cụ họ cần để xây dựng các doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp và có lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button