Sự kiện

Paxos áp dụng Chainlink Oracles để mở rộng thị trường DeFi của họ

Paxos, một nền tảng cơ sở hạ tầng và môi giới tiền điện tử, gần đây đã công bố tích hợp với Chainlink để tận dụng DeFi của nó.

Nó sẽ thúc đẩy việc áp dụng Tiêu chuẩn ổn định Paxos (PAX) và Tiêu chuẩn vàng PAX (PAXG) trong hệ sinh thái DeFi, một hệ thống tài chính song song dựa trên blockchain mà người dùng có thể sử dụng để mua và bán các sản phẩm và tài sản tài chính mà không cần trung gian .

Các mã thông báo tiêu chuẩn cho Paxos (PAX) và Paxos Gold (PAXG) hiện đã có trên Mạng Chainlink Oracle. Chainlink hoạt động như cơ sở hạ tầng dữ liệu và định giá nền cho nhiều dự án DeFi và, theo DeBank, chiếm hơn 50% các cuộc gọi hợp đồng thông minh dọc theo Chainlink.

Tăng cường áp dụng tài sản do Paxos cung cấp

Được thành lập trong DeFi, thông qua sự ra mắt thành công của PAX và PAXG, Paxos cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tuyến vào các tài sản mã thông báo được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ và vàng dưới sự bảo vệ của một công ty được quản lý chặt chẽ. Điều quan trọng là cung cấp cơ sở hạ tầng trung tâm sẽ hỗ trợ việc áp dụng các tài sản này theo các giao thức DeFi mới nổi, đặc biệt là các hình thức đảm bảo đáng tin cậy và các dẫn xuất khoản vay và tài sản có thể giao dịch và các hình thức thanh toán đáng tin cậy.

Tận dụng cơ sở hạ tầng Chainlink, các vấn đề về giá PAX và PAXG sẽ cung cấp các hợp đồng chuỗi giá thông minh. Chúng được hỗ trợ bởi một mạng lưới phi tập trung gồm các nút Oracle đã được xác minh và nhận được từ các bộ tổng hợp dữ liệu ngoài chuỗi hỗ trợ phạm vi thị trường được điều chỉnh theo khối lượng trong tất cả các môi trường bán lẻ.

Những vấn đề về giá này có thể được tích hợp trong vòng một ngày và có khả năng chống lại nhiều điểm yếu trong thao tác dữ liệu. Bên cạnh đó, các vấn đề về dữ liệu sắp xảy ra với Proof of Reserve cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn để xác minh rằng tài sản trong thế giới thực tương ứng của họ hỗ trợ đầy đủ PAX và PAXG.

Bằng cách tạo mạng oracle này, các nhà phát triển hợp đồng thông minh có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên dữ liệu bên ngoài cần thiết để xây dựng các ứng dụng tài chính an toàn cao được hỗ trợ bởi đảm bảo mã thông báo minh bạch. Nó cho phép Paxos đóng vai trò trực tiếp hơn trong việc giúp DeFi phát triển bằng cách liên kết các tài sản thực trong chuỗi trong khi vẫn duy trì sự đảm bảo mà người tiêu dùng mong đợi về sự an toàn, độ tin cậy và tính minh bạch.

Tương lai ở Paxos

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Cascarilla, Giám đốc điều hành của Paxos, đã vẽ một bức tranh về tầm nhìn của Paxos, các token được hỗ trợ bởi vàng đương nhiên là con đường để đi.

Với số tiền thu được và tích hợp của Paxos, việc họ phát hành mã thông báo vàng thực sự là rất hợp lý. Ông cũng đề cập đến những hạn chế khác nhau, bao gồm thời gian giao dịch hạn chế và chi phí ma sát cao trong trao đổi vật chất vàng và bạc, hạn chế sự tương tác vật chất của vàng và tài sản vàng trên thị trường truyền thống.

Với tính thanh khoản phi thường, khả năng chuyển nhượng và sự sẵn có của tài sản mã thông báo trên thị trường cả ngày, Cascarilla tin rằng vàng mã thông báo và các tài sản khác là tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button