Tiền điện tử

Phân tích Dash (DASH): Giá Dash Coin hướng đến ba chữ số

Giá Dash Coin tìm cách lấy lại mức tăng trên $100

Coinmarketcap

Biểu đồ hiệu suất giá hàng tuần của giá đồng xu Dash làm nổi bật sự phân kỳ giảm giá mạnh mà các mức giá phải đối mặt sau khi đột phá tiêu cực dưới mốc quan trọng là $ 100,00 dẫn đến việc kiểm tra vùng hỗ trợ quan trọng là $ 85,00. Điểm hỗ trợ đã cung cấp một sự phục hồi tích cực cho tài sản tiền điện tử, trong khi đó, sự xuất hiện của phe bò trong phân khúc altcoin đã giúp mức giá có một sự bứt phá tích cực trên mức kháng cự nhỏ là $ 92,00. Trong giai đoạn thị trường hiện tại, Dash đã nhắm mục tiêu đến mốc tăng quan trọng là $ 100,00 với các dấu hiệu thoái lui vừa phải từ mức giá $ 98,00.

CMP được đặt ở mức 97,23 đô la với mức tăng tổng thể là 6,70%, đưa vốn hóa thị trường lên 969,274,199 đô la, dẫn đến tăng 7,38%. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt $ 919.847.819 với độ nghiêng 23,21%.

Dash Coin hình thành Mô hình kênh tăng trên biểu đồ kỹ thuật

Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của Dash giống với sự thoái lui mà các mức giá phải đối mặt trong những khoảng thời gian đều đặn trong khi đối mặt với mức kháng cự chính ở mức 0,786fib. Sau khi chạm mức hỗ trợ quan trọng là $ 85,00 nằm ở đường trung lập của bảng thoái lui, các mức giá đã phục hồi tích cực tạo thành mô hình kênh tăng. Sự giao nhau tích cực trên mức 0,786fib chắc chắn có thể là một dấu hiệu tăng giá cho các phiên giao dịch sắp tới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang thể hiện bản chất tích cực khi đứng ở mức 55,82, nhắm mục tiêu đến vùng quá mua.

Đường trung bình động hội tụ & phân kỳ (MACD) đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng bên dưới đường tín hiệu và có vẻ sẽ đạt được các mức tích cực hơn nữa trên biểu đồ.

Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) đang thể hiện tính chất đi ngang khi mức ADX và -DI được hợp nhất với nhau trên biểu đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button