Kiến thức

Phân tích giá Ethereum (ETH) và Ripple (XRP)

Cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử đã tiếp tục đẩy các đồng tiền hàng đầu lên một tầm cao mới khi mức tăng hàng ngày đã từ chối giảm xuống. Trong khi các đồng tiền như Bitcoin (BTC) đã giao dịch đáng kể và liên tục ở mức cao mới mọi thời đại, những đồng tiền khác bao gồm Ethereum (ETH) đã tiếp tục đạt được mức tăng đáng kể hàng ngày.

Trong vài ngày qua, XRP đã tăng trở lại từ mức giảm lớn mà nó ghi nhận được kể từ khi Ripple bị SEC đưa ra một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la. Mặc dù đồng tiền XRP cũng gây ấn tượng với sự tăng trưởng của nó, nhưng tiềm năng tiếp tục bền vững xuất hiện ngày càng nhiều. Phần này làm nổi bật động lực giá của ETH và XRP và làm nổi bật triển vọng tăng trưởng hoặc giảm sâu trong tương lai.

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Ethereum vẫn là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và mức tăng theo tỷ lệ phần trăm của nó đã vượt qua cả Bitcoin trong tuần qua. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Ethereum đã tăng hơn 55% trong tháng qua với mức tăng miễn phí là 7% trong 24 giờ qua. Lần đầu tiên sau hơn 2 năm, Ethereum hiện đang giao dịch trên 1.000 đô la, mức mà những con cá voi của đồng tiền này hy vọng sẽ tạo ra mức giá thấp nhất trong tương lai.

Nhìn vào biểu đồ ETH-USD trên TradingView cho thấy rằng đồng tiền này đã vượt qua một số mức kháng cự chính kể từ ngày 1 tháng 1. Các mức kháng cự này bao gồm các mức giá 800 đô la, 900 đô la, 1000 đô la và 1.100 đô la với những con bò đực trên thị trường nhắm đến các mức mới với việc mua vào xung lượng được mô tả bởi RSI tăng là 71,64.

Trung bình động dài hạn của Ethereum cũng có xu hướng tăng và nếu động lực mua liên tục được duy trì, Ethereum có thể sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại để chế nhạo những kỳ tích mới nhất của Bitcoin.

Phân tích giá XRP

XRP đã chứng kiến ​​một trong những thử nghiệm khó khăn nhất mọi thời đại sau vụ kiện của SEC chống lại Ripple Labs, công ty thanh toán blockchain mà nó có liên quan nhất. Sau vụ kiện, XRP đã mất hơn 40% giá trị trong vài ngày khi các sàn giao dịch tạm dừng giao dịch đồng XRP.

XRP tăng mạnh để xóa một số khoản lỗ hàng tuần nhưng đà giảm giá hiện tại của nó đã mang lại cho Litecoin (LTC) một lợi thế mới để vượt qua XRP trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap.

XRP giảm 1,80% trong 24 giờ qua, một khoản lỗ xảy ra sau khi Grayscale Investment loại bỏ XRP khỏi quỹ của mình theo báo cáo của Blockchain.News. Các chỉ số kỹ thuật cũng đang tăng giá đối với đồng tiền khi Đường trung bình động dài hạn đang giảm dần. Hy vọng về bất kỳ sự đảo ngược giá tăng bền vững nào sẽ xuất hiện nếu Ripple báo cáo một sự khởi đầu quan trọng trong cuộc đấu giữa Tòa án đã lên lịch với SEC vào ngày 22 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button