Tiền điện tử

Phân tích giá Litecoin cho thấy LTC sẽ tăng trên 200 đô la

Khi Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần như hàng ngày vào đầu năm 2021, Litecoin (LTC) gần đây cũng đã chứng kiến một sự gia tăng lớn khi tiền điện tử này đã vượt qua mức 170 đô la ngày hôm nay khoảng 40% dưới tất cả- thời gian giá cao. Phân tích các chuyển động của LTC tiếp tục đưa ra các tín hiệu tăng giá cho một đợt tăng giá tiếp tục.

trong tuần qua, Litecoin đã tăng hơn 32% và LTC hiện có giá trị vốn hóa thị trường là $ 11,254,950,452 theo CoinMarketCap.

Cộng đồng Litecoin ngày càng hào hứng hơn khi LTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 360. Phân tích kỹ thuật của chúng tôi về các chuyển động của LTC cho thấy các chuyển động giá tăng hơn nữa đối với altcoin.

Phân tích giá LTC

Trên khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng xu hướng giá Litecoin đã hình thành mô hình hai đáy hình chữ W. Mức kháng cự đầu tiên nằm ở khu vực $ 180 và nó có thể có một mức thoái lui nhỏ ở đây trước khi giá LTC cất cánh.

Nếu chúng ta nhìn vào các thanh nến trong biểu đồ hàng tuần, chúng ta có thể thấy rằng đã có một pin bar tăng giá vài tuần trước và giá tiếp tục tăng trong vài tuần sau thanh nến này. Hãy chú ý đến cây nến đóng cửa trong tuần này, nếu nó đóng cửa quanh mức 170 đô la hoặc cao hơn, thì đó sẽ là một dấu hiệu rất tích cực để giá đi xa hơn như chúng tôi đã dự đoán ở trên.

Nếu nó đi theo xu hướng tăng như được chỉ ra trong biểu đồ, mục tiêu giá trung hạn sẽ là $ 225,26 như được vẽ trong biểu đồ ở trên và mục tiêu dài hạn là mức $ 270.

Tại thời điểm viết bài, giá Litecoin là $ 167, với LTC tăng hơn 6% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button