Tiền điện tử

Phemex bắt đầu năm mới với dịch vụ tiết kiệm tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang là điểm nóng của sự đổi mới cho phép phát triển một thế giới tài chính tương lai hoàn toàn mới dựa trên công nghệ tiên tiến.

Phần lớn sức hấp dẫn của tiền điện tử là do chức năng của chúng như là các kho lưu trữ giá trị mạnh mẽ và có lợi nhuận.

Để tận dụng xu hướng đang nở rộ này đồng thời mang lại cho người dùng lợi nhuận vô song từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, Phemex sẽ tung ra hai tài khoản tiết kiệm Earn Crypto mới trong tháng này. Các tùy chọn này sẽ cung cấp nhiều nhất là 10% APY. Đây là những gì bạn cần biết.

Phemex đáp ứng nhu cầu thị trường với những cải tiến mới vào năm 2021

Hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển không chỉ đơn thuần là mua, bán hoặc giao dịch tài sản kỹ thuật số. Sự bùng nổ DeFi đã chứng minh rằng những người nắm giữ loại tài sản mới nổi này đang tìm kiếm những cách hiểu biết để kiếm được lợi nhuận từ các loại tiền điện tử nhàn rỗi.

Các nhà đầu tư này nắm giữ tiền điện tử trong thời gian dài và bị thu hút bởi lời hứa kiếm thêm lợi nhuận bằng cách không làm gì khác hơn là giữ tiền của họ theo cách mà họ đã từng làm.

Các nhà giao dịch cũ ở Phố Wall, những người đã xây dựng Phemex rất chú ý đến nhu cầu của thị trường. Hiện họ đang thúc đẩy xu hướng ngày càng tăng này bằng cách phát hành hai loại tài khoản tiết kiệm Kiếm tiền bằng tiền điện tử vào ngày 18 tháng 1 năm 2021.

Kiếm tiền điện tử với hai loại tài khoản tiết kiệm

Hai loại tài khoản tiết kiệm được chia nhỏ thành tài khoản linh hoạt và cố định. Tài khoản tiết kiệm linh hoạt tập trung vào những người muốn tránh các cam kết dài hạn và muốn rút thu nhập hoặc thậm chí vốn tiền điện tử cơ sở của họ vào bất kỳ thời điểm nào. Phemex đảm bảo ít nhất 7% APY hàng năm ước tính cho khoản tiền gửi tối đa 50.000 USDT.

Số tiền gửi càng lớn hoặc thời gian tiết kiệm càng dài thì lợi tức đầu tư càng lớn. Các khoản thanh toán lãi suất được trao hàng ngày, cho phép các nhà đầu tư chọn rút tiền từ đầu hoặc để nó kết hợp với ngày càng nhiều tiền điện tử.

Tài khoản tiết kiệm cố định khóa các khoản tiền gửi trong khoảng thời gian gia tăng là bảy ngày. Phemex sẽ cung cấp cho các tài khoản này ước tính 10% APY, nhưng thu nhập sẽ được trao hàng tuần. Giống như tài khoản linh hoạt, số USDT gửi tối đa được giới hạn ở mức 50.000 USDT nhưng có sẵn ở mức ít nhất là 100 USDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button