Sự kiện

PPRO huy động 180 triệu đô la cho kỷ nguyên tiếp theo của cơ sở hạ tầng thanh toán địa phương

PPRO, nhà cung cấp toàn cầu về cơ sở hạ tầng thanh toán địa phương, hôm nay đã công bố hơn 180 triệu đô la Mỹ đầu tư mới. Các nhà đầu tư bao gồm Eurazeo Growth, Sprints Capital và Wellington Management. Tin tức này xuất hiện chỉ sáu tháng sau khi công ty huy động được 50 triệu đô la Mỹ từ Sprints Capital cũng như Citi Ventures và HPE Growth. Định giá của PPRO hiện là hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

PPRO đã tự khẳng định mình là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy nhất trong không gian thanh toán xuyên biên giới, thúc đẩy tăng trưởng quốc tế cho các nhà cung cấp và nền tảng dịch vụ thanh toán như Citi, Elavon, Mastercard Payment Gateway Services, Mollie, PayPal và Worldpay. Nền tảng thanh toán địa phương và các dịch vụ chuyên gia của PPRO giúp khách hàng của họ nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất trong ngành ở các thị trường trên thế giới bằng cách cho phép người mua sắm trực tuyến thanh toán bằng phương thức thanh toán ưa thích của họ.

Định giá của PPRO được nhấn mạnh bởi sự tăng trưởng nhanh chóng vào năm ngoái. Công ty đã tăng gấp đôi khối lượng giao dịch hàng năm trong quý 4 năm 2020, mở rộng đội ngũ toàn cầu lên 60% trong 12 tháng qua và phát triển quan hệ đối tác chiến lược mới với các phương thức thanh toán địa phương tại các thị trường tăng trưởng cao như Indonesia và Singapore. Khoản tài trợ sẽ thúc đẩy PPRO tiếp tục mở rộng toàn cầu và hỗ trợ sự phát triển của công nghệ và dịch vụ thanh toán không biên giới sáng tạo.

Simon Black, Giám đốc điều hành của PPRO cho biết:

“Tôi rất tự hào về những gì nhóm PPRO đã đạt được. “Ngoài việc đảm bảo sự hỗ trợ của các nhà đầu tư uy tín như vậy và đạt được mức định giá quan trọng, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình tăng trưởng với con số kỷ lục trong thời gian khó khăn đối với nhiều người. Bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng cung cấp lựa chọn thanh toán, chúng tôi đã giúp mọi người trên khắp thế giới tiếp cận tốt hơn với hàng hóa và dịch vụ để cải thiện cuộc sống của họ. ”

“Cơ sở hạ tầng thanh toán địa phương độc đáo của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi nhanh chóng gia tăng dấu ấn toàn cầu của họ. Khoản đầu tư này sẽ giúp chúng tôi mang lại hiệu suất cao nhất có thể cho các công ty dẫn đầu ngành thanh toán toàn cầu, ”Black tiếp tục.

Khi thương mại điện tử tiếp tục phát triển với tốc độ chưa từng có, các doanh nghiệp đang bị thúc ép cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch và các tùy chọn thanh toán được ưu tiên tại địa phương. Công nghệ của PPRO cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các doanh nghiệp có nền tảng thanh toán kết nối thông qua các API đơn giản và giảm bớt sự phức tạp và chi phí lớn trong việc cung cấp lựa chọn phương thức thanh toán cho người tiêu dùng địa phương. Việc tập trung duy nhất của công ty vào các phương thức thanh toán địa phương giúp khách hàng của họ tăng tốc nhanh chóng thời gian tiếp thị và giảm chi phí hoạt động lên đến 10 lần.

Nathalie Kornhoff-Brüls, Giám đốc điều hành tại Eurazeo Growth, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Simon và nhóm của PPRO khi họ tiếp tục phát triển các giải pháp thanh toán địa phương tốt nhất trong phân khúc. “Tất cả các dấu hiệu cho tương lai chỉ ra rằng thương mại kỹ thuật số, và thậm chí là thương mại xuyên biên giới, sẽ tiếp tục phát triển theo cấp số nhân trong khi sự đổi mới trong phương thức thanh toán vẫn mạnh mẽ. Do đó, việc tạo điều kiện cho các khoản thanh toán địa phương ngày càng trở nên phức tạp. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán không còn lựa chọn vì các thương gia và khách hàng của họ đang thúc đẩy việc áp dụng. “

“PPRO đã được chứng minh là người giải quyết vấn đề thường xuyên trong lĩnh vực này, cung cấp công nghệ thanh toán địa phương và kiến ​​thức chuyên môn mà những người chơi thanh toán lớn nhất thế giới dựa vào. Khoản đầu tư của chúng tôi phản ánh sự tin tưởng của chúng tôi vào tiềm năng tăng trưởng của PPRO và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ PPRO và nhóm của nó trên hành trình của họ, ”Voria Fattahi, Đối tác tại Sprints Capital cho biết thêm.

Đối tác Công nghệ Tài chính đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền và Noerr là cố vấn pháp lý cho PPRO trong giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button