Tiền điện tử

Privacy Coin Firo, trước đây được gọi là Zcoin, bị tấn công 51%

Đồng tiền định hướng bảo mật Firo, trước đây được gọi là Zcoin, đang trải qua một cuộc tấn công 51% khi nhóm chiến đấu để giải quyết vấn đề.

Đồng tiền riêng tư Firo, trước đây được gọi là Zcoin, hiện đang trải qua một cuộc tấn công 51%. Nhóm vẫn chưa chia sẻ thêm chi tiết, mặc dù họ đã làm rõ rằng họ đang làm việc với các sàn giao dịch và nhóm tại thời điểm viết bài này.

  • Đồng tiền riêng tư Firo hiện đang trải qua những gì được gọi là cuộc tấn công 51%. Bản chất của điều này đòi hỏi một tác nhân độc hại đã cố gắng nắm giữ ít nhất 51% hashrate của một blockchain dựa trên thuật toán đồng thuận Proof-of-Work, đó là trường hợp của Firo.
  • Nhóm nghiên cứu đã làm rõ rằng đây không phải là lỗi mã hóa mà là bản chất của PoW.
  • Hơn nữa, bản cập nhật gần đây nhất tiết lộ rằng họ hiện đang làm việc với các sàn giao dịch và nhóm. Ngoài ra, họ nói rằng khóa chuỗi có thể ngăn chặn điều này đang được thử nghiệm trên testnet và còn vài tuần nữa mới được triển khai.
  • Tại thời điểm viết bài này, giá Firo đã giảm khoảng 15%.
  • Các cuộc tấn công 51% không phải là mới đối với lĩnh vực tiền điện tử. Chỉ năm ngoái, CryptoPotato đã báo cáo rằng Ethereum Classic đã trải qua một sự cố khác như vậy.
  • Theo nguồn phân tích phổ biến Crypto 51, chi phí tấn công mạng của Bitcoin thông qua cuộc tấn công 51% sẽ vào khoảng 716.072 đô la mỗi giờ, khiến nó trở thành mạng an toàn nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button