Tiền điện tử

Quỹ Bitcoin 3iQ của Canada đã vượt qua 1 tỷ đô la AUM

Việc định giá thị trường ngày càng tăng của một số sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) cho thấy mức độ quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử hàng đầu giữa các nhà đầu tư, đặc biệt là các tổ chức.

Điều này là hiển nhiên khi nhiều công ty đầu tư tiền điện tử cấp tổ chức đang thấy nhiều tài sản được quản lý hơn trong quỹ BTC và các sản phẩm liên quan khác.

Bitcoin đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi nó bắt đầu tăng giá vào tháng 12 năm 2020. Đồng tiền điện tử này đã xuất hiện trên các tiêu đề ở một số cửa hàng mới phổ biến sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi năm trước đó (ATH) lên hơn 40.000 đô la.

Quỹ Bitcoin 3iQ AUM tăng vọt

Trong một bản cập nhật vào thứ Sáu, nhà quản lý quỹ đầu tư Canada, 3iQ, thông báo rằng quỹ Bitcoin của họ đã vượt qua kỷ lục quan trọng với tài sản được quản lý là 1 tỷ đô la Canada (789,9 triệu đô la Mỹ). Quỹ Bitcoin được ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto với mã “QBTC”. Kỷ lục ngày hôm nay cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với sản phẩm Bitcoin của các nhà đầu tư ở Canada, đặc biệt là.

Đối với hồ sơ, quỹ 3iQ Bitcoin là quỹ bitcoin được quy định và trao đổi đầu tiên trên thế giới. Ngoài Bitcoin, công ty đầu tư Canada cũng quản lý các sản phẩm khác, bao gồm quỹ Ether “QETH” và Quỹ tiền điện tử toàn cầu 3iQ, theo dõi các đồng tiền được giao dịch phổ biến như Bitcoin, Ether và Litecoin. Nhìn chung, 3iQ đạt hơn 1,2 tỷ đô la Canada (947,9 triệu đô la Mỹ) trong AUM, xếp hạng công ty là nhà quản lý quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Canada.

Các tổ chức khác gần với quỹ bitcoin 3iQ

3iQ không phải là công ty đầu tư duy nhất nhận thấy nhu cầu lớn này đối với Bitcoin. Grayscale cũng báo cáo một lượng tăng trưởng đáng kể trong sản phẩm Bitcoin Trust của mình. Thú vị hơn, công ty đã tích lũy thêm 2.172 Bitcoin sau khi mở lại Bitcoin Trust cho các khoản đầu tư vào ngày 13 tháng 1. Grayscale đã tạm ngừng các khoản đầu tư mới vào sản phẩm Bitcoin kể từ ngày 24 tháng 12.

Canadian 3iQ Bitcoin fund has surpassed $1 billion AUM 1

Đánh giá theo hiệu suất của BTC vào năm ngoái, tiền điện tử có thể sẽ thấy nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn trong năm nay, vì nó tiếp tục nhận được nhiều nhận thức hơn và xu hướng hấp dẫn về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button