Tiền điện tử

Quỹ đạo giá ngắn hạn của Bitcoin có thể ảm đạm, Giám đốc điều hành của Celsius cho biết

Hiện tại, giá Bitcoin đã giảm hơn 10.000 đô la kể từ ngày 8 tháng 1.

Các đợt điều chỉnh giá lành mạnh thường là một phần của các đợt tăng giá của thị trường. Với một sự sụt giảm như vậy hiện đang diễn ra, Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky cho rằng 16.000 đô la có thể nằm trong thẻ.

Mashinsky nói:

“Tôi đã dự đoán rằng Bitcoin và nhiều altcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm 2021 và hơn thế nữa. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy một số điều chỉnh, giống như những gì đang diễn ra ngày hôm nay, sẽ cho phép các nhà đầu tư hiểu biết tích lũy những tài sản này với mức chiết khấu.”

Sau khi Bitcoin phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017 vào tháng 12 năm 2020, tài sản này tiếp tục tăng theo hình parabol, thấy giá trị của nó cao hơn gấp đôi mức cao nhất một thời là $ 19.892 chưa đầy hai tháng sau đó.

Bitcoin gần đạt mức 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1 trước khi bắt đầu giảm giá gần đây, giữ giá trị gần 32.700 đô la tại thời điểm xuất bản. Từ mức cao nhất mọi thời đại gần 42.000 đô la, xuống mức thấp gần đây, Bitcoin đã điều chỉnh giá khoảng 28%.

Mashinsky nói:

“Tôi thấy giá Bitcoin thậm chí còn lao dốc hơn 25%. Không sớm thì muộn, phe gấu sẽ tích lũy đủ áp lực để chứng kiến ​​sự điều chỉnh. Nhìn chung, tôi thấy khả năng giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 16.000 USD trước khi kết thúc quý đầu tiên ”.

Giá Bitcoin đã tăng với tốc độ nhanh như chớp trong những tuần gần đây. Mặc dù thị trường tăng giá thường bao gồm các đợt giảm giá, nhưng một số dấu hiệu có thể xảy ra khi đợt điều chỉnh giá này kết thúc là gì? “Bất kể sự sụt giảm này và nhiều thứ khác sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nói điều tương tự kể từ năm 2017,” Mashinsky nói và nói thêm:

“Không có gì tốt hơn việc HODL hóa BTC của bạn và kiếm lợi nhuận từ nó bởi vì rất ít khoản đầu tư mang lại lợi nhuận của Bitcoin trong 1,3 & 5 năm. Quá trình này sẽ loại bỏ những kẻ yếu và chuyển dùi cui với tất cả BTC của họ từ những nhà đầu cơ ngắn hạn sang các tổ chức dài hạn và HODLer. ”

Đợt tăng giá của Bitcoin cũng phù hợp với một số yếu tố kinh tế khác, bao gồm cả việc in tiền và khả năng lạm phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button