Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Quy tắc ví tiền điện tử được đề xuất trong số những người bị đóng băng bởi Biden đang chờ xem xét

Những người ủng hộ tiền điện tử ca ngợi chính quyền mới vì đã đưa quy tắc được đề xuất gây tranh cãi vào băng.Quy tắc ví tiền điện tử được đề xuất nằm trong số những quy tắc bị đóng băng bởi chính quyền Biden mới

Tổng thống Joe Biden đã đóng băng tất cả các quy tắc của cơ quan, bao gồm cả đề xuất gây tranh cãi của cựu Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin về “ví không lưu trữ”, theo một luật sư tiền điện tử nổi tiếng.

  • Việc đóng băng, có hiệu lực cho đến khi các quy tắc được đề xuất được xem xét thêm, đã được ca ngợi bởi những người ủng hộ tiền điện tử, những người phản đối quyết liệt cả quy tắc được đề xuất và nỗ lực ban đầu của chính quyền trước đó để thông qua nó.
  • “Chúng tôi đã chiến đấu hết mình và giành được quyền được nghỉ ngơi và thiết lập lại”, Jake Chervinsky, cố vấn chung của Compound Finance và đồng chủ tịch của DeFi Group tại Hiệp hội Blockchain đã tweet . “[Ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính] Janet Yellen không phải là Steve Mnuchin. Tôi lạc quan.”
  • Được đệ trình lần đầu tiên vào  ngày 18 tháng 12 năm 2020 , đề xuất sẽ yêu cầu các sàn giao dịch lưu trữ thông tin tên và địa chỉ để khách hàng chuyển hơn 3.000 đô la tiền điện tử mỗi ngày vào ví tiền điện tử tư nhân và gửi báo cáo giao dịch tiền tệ (CTR) cho những khách hàng giao dịch trên 10.000 đô la mỗi ngày .
  • Những người chỉ trích  quy tắc cho biết về mặt kỹ thuật, một số dự án sẽ không thể tuân thủ vì các hợp đồng thông minh không có thông tin tên hoặc địa chỉ để cung cấp.
  • Ban đầu, chính quyền đề xuất thời hạn lấy ý kiến ​​15 ngày về quy tắc, ngắn hơn rất nhiều so với 60 ngày thông thường. Sau các cuộc phản đối của một loạt các nhóm và công ty tiền điện tử, thời gian bình luận đã được kéo dài vào đầu tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button