Đầu tư

Quỹ tổ chức của Mỹ này vừa đặt mục tiêu giá 535.000 đô la cho Bitcoin

Quỹ đã mua số Bitcoin trị giá 175 triệu đô la vào đầu năm nay và đang hoạt động rầm rộ, kéo dài kể từ đó.

Nhập shilling Bitcoin của tổ chức

SkyBridge Capital, một quỹ đầu cơ ở New York được thành lập vào năm 2005, là một chuyển đổi Bitcoin gần đây. Công ty đã mua tài sản trị giá hơn 175 triệu đô la vào tháng trước – vị trí mà công ty đã tăng lên hàng triệu đô la – và ngày hôm qua đã công bố dự đoán giá dài hạn đầu tiên cho BTC.

Trong một thông cáo báo chí, nó cho biết “Bitcoin Fund LP” mới ra mắt sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư giàu có một phương tiện cấp tổ chức để tiếp cận với tài sản, nói thêm rằng quỹ đã đầu tư hơn 310 triệu đô la vào các quỹ đầu tư vào Bitcoin trong Tháng 11 và 12 năm trước.

Người sáng lập và đối tác quản lý Anthony Scaramucci, người đã phục vụ dưới Chính quyền Trump trong một vài ngày vào năm 2017, tuyên bố Bitcoin vẫn là một loại tài sản trong những phiên đầu và số lượng các giải pháp lưu ký chất lượng thể chế hiện có đã tạo ra thời gian thích hợp để phân bổ vốn và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Quảng cáo đầu tư của quỹ, có thể xem ở đây, đặt mục tiêu giá phi thường cho tài sản. Nó cho biết,

“Tổng vốn hóa thị trường của vàng là 10 nghìn tỷ đô la so với 500 tỷ đô la của Bitcoin. Nếu Bitcoin đạt được mức vốn hóa thị trường tương đương với vàng, giá mỗi Bitcoin sẽ là 535.000 USD”.

Tại sao đầu tư?

Troy Gayeski, một nhà quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại SkyBridge, nói rằng hiệu suất gần đây của Bitcoin khiến việc phân bổ một phần nhỏ danh mục đầu tư của một người cho các tài sản kỹ thuật số là điều cần thận trọng.

Ray Nolte, Đồng Giám đốc Đầu tư và Đối tác Cấp cao của SkyBridge, cho biết thêm:

“Với việc in tiền toàn cầu ở mức cao nhất mọi thời đại, Bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho vàng như một kho lưu trữ giá trị và phòng hộ chống lại lạm phát trong tương lai.”

Câu chuyện của quỹ tương tự như câu chuyện của các quỹ như Guggenheim và các công ty như MicroStrategy. Một mối quan tâm lớn là in tiền, lạm phát và sự thiếu tin tưởng vào vàng.

Trong khi đó, hiệu suất thị trường gần đây của SkyBridge đối với các quỹ khác của nó cho thấy chuyển hướng sang Bitcoin là một lối thoát. Theo báo cáo của FT, công ty đã ghi nhận kết quả hoạt động hàng năm tồi tệ nhất kể từ năm 2008 vào năm ngoái, với mức giảm hơn 7,5% tổng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button