Sự kiệnTiền điện tử

Rapper Soulja Boy thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử

Ba năm sau khi tạo ra một bài hát có tên Bitcoin, rapper Soulja Boy đã hỏi cộng đồng rằng liệu anh ấy có nên tạo tiền điện tử của riêng mình hay không

DeAndre Cortez Way, được biết đến với nghệ danh là Soulja Boy Tell ’Em (hay chỉ là Soulja Boy), đã bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Twitter với các cá nhân tiền điện tử nổi tiếng và gợi ý rằng anh ấy có thể khám phá việc tung ra tài sản kỹ thuật số của riêng mình.

Thật thú vị, rapper đã tạo ra một bài hát dành riêng cho Bitcoin vào năm 2018, trong đó anh ấy khoe khoang về việc “xếp chồng” và tạo “100 giá đỡ” bằng BTC.

Cậu bé Soulja để tạo tiền điện tử của riêng mình?

Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên sinh ra ở Chicago đã hỏi cộng đồng tiền điện tử trên Twitter cách tốt nhất để mua tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ.

Là một cái tên nổi tiếng với hơn năm triệu người theo dõi, câu hỏi của anh ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cá nhân và công ty nổi bật nhất trong ngành.

Những cái tên như Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành Binance) và Tyler Winklevoss (đồng sáng lập Gemini), cùng với các tài khoản công ty của OKCoin, Blockchain.com và eToro, đã nhanh chóng thu hút rapper bằng cách quảng cáo các sản phẩm tốt nhất của họ.

Trong khi nhạc sĩ hứa sẽ khám phá tất cả các nền tảng, anh ấy cũng đi theo hướng khác – “suy nghĩ về việc tôi tạo ra tiền điện tử của riêng mình?”

Tiếp theo là nhiều khuyến nghị hơn, bao gồm Jordan Spence, Giám đốc điều hành của MyCrypto, người đã lưu ý rằng Soulja Boy nên xem xét việc tạo mã thông báo không thể thay thế (NFT) duy nhất của mình.

Tuy nhiên, rapper cuối cùng thừa nhận rằng anh ấy có thể nằm ngoài vùng an toàn của mình về điều này và lưu ý rằng anh ấy có “rất nhiều câu hỏi.” Một trong số đó là “có thể có một số điều tồi tệ đến từ việc tạo ra một loại tiền điện tử?”

Soulja Boy. Source: Complex
Soulja Boy. Nguồn: Complex

Soulja Boy có thể theo chân các đồng nghiệp khác, bao gồm cả Lil Yachty, nếu anh ta thực sự tiếp tục phát hành tiền điện tử của riêng mình. Nhạc sĩ từng được đề cử giải Grammy cho biết vào cuối năm 2020 rằng anh ấy muốn token hóa bản thân bằng YachtyCoin của riêng mình.

Bài hát Bitcoin nổi tiếng của Soulja Boy

Cuộc trò chuyện trên Twitter với các đại diện tiền điện tử không phải là sáng kiến ​​liên quan đến ngành đầu tiên của rapper. Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng với đĩa đơn năm 2018 được đặt tên theo tiền điện tử chính – Bitcoin.

Trong đó, Soulja Boy đã giải thích một cách sinh động về cách anh ấy có một chiếc máy tính và mua BTC, điều này khiến anh ấy trở nên rất tươi mới khi tìm thấy những người nước ngoài mới. Anh ta cũng khuyên một phụ nữ giấu tên rời bỏ người bạn trai nhàm chán của mình vì rapper này “đang tích trữ bitcoin mà tôi đã đổ tiền vào.

Điều đáng chú ý là Soulja Boy không phải là cái gọi là Bitcoiner. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách thêm Litecoin, Bitcoin, chúng là những thứ mà tôi yêu thích.

Hơn nữa, rapper cũng có thể dự đoán các sự kiện trong tương lai. Anh ấy nói rằng người dùng có thể gửi BTC thông qua PayPal, điều này thực sự không thể vào thời điểm đó. Bộ xử lý thanh toán khổng lồ đã bổ sung hỗ trợ cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button