Tin tức Blockchain

Riot Blockchain bổ sung Giám đốc điều hành Blockware vào Ban cố vấn

Mason Jappa là sự bổ sung mới nhất cho việc thay đổi ban giám đốc và cố vấn của Riot.

Công ty khai thác bitcoin Riot Blockchain (RIOT) được niêm yết trên Nasdaq đã bổ sung Mason Jappa, Giám đốc điều hành của phần cứng khai thác và công ty lưu trữ Blockware, vào ban cố vấn của mình.

Jappa nói với CoinDesk rằng hai công ty đã có mối quan hệ làm việc chặt chẽ, bao gồm việc chia sẻ thông tin chi tiết về ngành và Blockware giúp Riot bán máy móc.

Theo một tuyên bố, Jappa sẽ hỗ trợ công ty tỷ đô la này trong việc tối ưu hóa hoạt động và đánh giá các cơ hội tăng trưởng, cùng với các trách nhiệm khác.

Jappa là sản phẩm mới nhất trong một loạt thay đổi đối với Castle Rock, hội đồng quản trị và ban cố vấn của công ty có trụ sở tại Colo. trong hai năm qua.

Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã đặt tên Yan Pritzker và Cory Klippsten của dịch vụ trao đổi bitcoin là Swan Bitcoin và Pierre Rochard của Kraken vào ban cố vấn của mình.

Vào tháng 11 năm 2020, cựu nhà lập pháp Ontario, Remo Mancini, đã từ chức hội đồng quản trị sau khi được bổ nhiệm vào năm 2018.

Jappa mang lại kiến ​​thức vững chắc về ngành khai thác cho hội đồng quản trị của Riot, với công ty của anh ấy đã đặt hơn 45MW cho các khách hàng lưu trữ và bán hơn 200.000 máy khai thác ASIC kể từ khi thành lập vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button