Sự kiệnTin tức Blockchain

Ripio của Argentinia mua lại sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Brazil

Ripio, một công ty tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Argentina, đã mua sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Brazil là BitcoinTrade.

Theo tờ Ambito của Argentina, việc mua lại này là một phần trong kế hoạch của Ripio nhằm lan rộng khắp Nam Mỹ. BitcoinTrade được cho là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trong nước theo khối lượng.

Giám đốc điều hành Ripio và đồng sáng lập Sebastián Serrano cho biết họ thực hiện việc mua để “mở rộng quyền truy cập vào thế giới tài sản kỹ thuật số” trong khu vực.

“Chúng tôi tin rằng Ripio là công ty tốt nhất để mở rộng con đường mà chúng tôi đang xây dựng với BitcoinTrade ở Brazil,”

người sáng lập BitcoinTrade, Carlos Andre Montenegro cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, Ripio tuyên bố là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Nam Mỹ, với các nhân viên có trụ sở tại Argentina, Brazil, Mexico, Uruguay và Tây Ban Nha. Công ty đã ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử với các dịch vụ không cần kê đơn vào năm 2019 và được vinh danh là một trong những Người tiên phong về công nghệ của Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào năm ngoái.

Vào tháng 11, một nhà lập pháp Argentina đã đề xuất luật cung cấp khuôn khổ quốc gia cho tiền điện tử trong nước. Dự luật nhằm giải quyết “các quy tắc rất tùy tiện” điều chỉnh hệ sinh thái tiền điện tử của Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button