Sự kiện

RIPPLE BẢO VỆ XPR KHỎI LUẬN ĐIỂM CỦA SEC VỀ MỘT CUỘC TẤN CÔNG VÀO NGÀNH CRYPTO

  • Ripple sẽ sớm đưa ra phản hồi để chống lại đơn kiện của US SEC
  • Vụ kiện không chỉ ảnh hưởng đến Ripple hoặc việc giao dịch XRP mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử
  • Khi các thành viên văn phòng của SEC Hoa Kỳ khởi hành với chính quyền Trump, Ripple sẽ tiếp tục xem xét làm việc với cơ quan quản lý
  • Hoạt động kinh doanh của công ty fintech và hỗ trợ cho các sản phẩm và khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng


Tuần trước khi SEC Hoa Kỳ coi XRP là bảo mật chứ không phải tiền tệ. Tuy nhiên, những đôi tai trong thế giới tiền điện tử đã nghe được toàn bộ câu chuyện từ phía SEC. Gần đây Ripple đã phát hành một bài đăng chính thức sau hoạt động gần đây của người tham gia thị trường. Trong bài đăng, công ty fintech đã tiết lộ rằng họ cũng sẽ sớm gửi phản hồi và giải quyết các cáo buộc chưa được chứng minh chống lại công ty. Ripple cũng đã tuyên bố về việc tiếp tục hoạt động của công ty họ.

VỤ KIỆN CHỐNG LẠI RIPPLE ĐÃ LÀM XÁO TRỘN THẾ GIỚI TIỀN ĐIỆN TỬ

Theo công ty này, quyết định của SEC về việc đệ đơn kiện Ripple không chỉ tấn công công ty mà còn gián tiếp tuyên bố một cuộc chiến chống lại toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ. Mặc dù vậy công ty fintech là nạn nhân duy nhất của cuộc chiến. Công ty fintech luôn đề cập rằng thiếu sự rõ ràng về quy định trong quốc gia, điều này có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, với hành động gần đây, SEC Hoa Kỳ đã ảnh hưởng đến một số chủ sở hữu bán lẻ vô tội của mã thông báo XRP. Những người nắm giữ mã thông báo XRP và hành động đã ảnh hưởng đến một số sàn giao dịch tiền điện tử, người tạo thị trường và nhà giao dịch. Với tất cả những điều này, cơ quan quản lý cũng đang tích cực gây hại cho cộng đồng tiền điện tử, mà họ chỉ có nhiệm vụ bảo vệ. Kết quả là, một số người tham gia thị trường tiền điện tử tỏ ra rất thận trọng.

CÔNG TY MUỐN ĐƯỢC LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO MỚI CỦA SEC

Được biết, mặc dù đã nộp đơn kiện, Ripple sẽ mong muốn được làm việc với tất cả các Ủy viên và các nhà lãnh đạo sắp tới của SEC. Điều này là do, với sự quản lý của Biden sắp tới từ tháng tới, sáu giám đốc của SEC từ mỗi bộ phận, Kinh tế trưởng về quy định và Tổng cố vấn sẽ rời đi vào tuần này. Tuy nhiên, Ripple sẽ tiếp tục có được sự rõ ràng về quy định ở Mỹ.

ĐƠN KIỆN SẼ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Trong bài đăng chính thức, Ripple cũng tuyên bố rằng công ty sẽ không tạm ngừng hoạt động của mình. Công ty fintech sẽ tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm và khách hàng của mình trên toàn cầu. Theo công ty fintech, công ty có hầu hết các khách hàng của mình và một lượng lớn XRP được giao dịch ở bên ngoài quốc gia. Để giao dịch mã thông báo gốc của Ripple, có một cách chính xác ở các quốc gia khác như Nhật Bản, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, v.v… Tuy nhiên, bây giờ công ty muốn chiến đấu và bảo vệ công ty của mình và chủ yếu là nó nhằm mục đích có được sự rõ ràng cho Hoa Kỳ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nguồn: https://www.thecoinrepublic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button