Tiền điện tử

Ripple tìm đến chính quyền mới để đưa ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ phát triển

Nhóm Ripple cho chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra từ tiền điện tử và công nghệ blockchain vào năm 2021.

Bài đăng mới nhất từ ​​gã khổng lồ fintech có trụ sở tại San Francisco bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm ranh giới chưa từng thấy giữa tiền điện tử và ngân hàng, cũng như những thay đổi dự kiến ​​trong cấu trúc thị trường DeFi.

Nhưng có lẽ cấp bách nhất, trước hành động pháp lý của SEC, là tuyên bố của họ về sự rõ ràng trong quy định. Bản thân báo cáo không đề cập trực tiếp đến vấn đề SEC. Ripple hy vọng chính quyền Biden sẽ thông cảm hơn với nguyên nhân tiền điện tử.

Lễ khánh thành Biden đánh dấu một khởi đầu mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Joe Biden sẽ nhậm chức hôm nay để trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Biden đang trong quá trình lựa chọn nội các mới của mình. Đã được xác nhận cho vai trò Chủ tịch SEC là cựu Trưởng ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, Gary Gensler.

Vào cuộc hẹn, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson nhận xét rằng Gensler, với tư cách là giáo sư về blockchain tại MIT, ít nhất là người hiểu biết về ngành công nghiệp tiền điện tử. Thêm vào đó, không có gì cho thấy Gensler sẽ thực hiện một cách tiếp cận cứng rắn.

“Hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy sẽ có một SEC rất chống tiền điện tử”.

Cùng với đó, giai đoạn này được thiết lập để Ripple tạo dựng mối quan hệ hợp tác với chính quyền mới.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet lời chúc mừng của anh ấy tới Gensler vào đầu tuần. Anh ấy cho biết anh ấy sẵn sàng làm việc với chính quyền mới để cùng nhau đưa ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ phát triển.

Ripple lạc quan về việc hợp tác với các cơ quan quản lý

Trong những tuần trước khi SEC đệ đơn chống lại Ripple, cả Garlinghouse và Chủ tịch Ripple, Chris Larsen đã lên tiếng về sự thất vọng của họ về sự thiếu rõ ràng về quy định

Điều này thậm chí còn dẫn đến việc nói về việc Ripple tăng giá và rời đi nước ngoài.

Tuy nhiên, bài đăng mới nhất của Team Ripple cho thấy họ rất hy vọng sẽ đạt được sự hiểu biết giữa các cơ quan quản lý và ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Tổng cố vấn của Ripple, Stu Alderoty dự đoán rằng quy định về tiền điện tử sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với nhóm Biden, những người hiểu được ý nghĩa của nó đối với sự đổi mới của khu vực công và tư nhân. Điều này có thể dẫn đến một khuôn khổ thống nhất và quy trình đăng ký hợp lý cho các fintech tìm kiếm giấy phép tiền điện tử ”.

Điều này có hiệu quả như thế nào đối với Ripple và tiền điện tử của Hoa Kỳ nói chung, vẫn còn là một bí ẩn vào thời điểm này. Đầu tuần này, Janet Yellen, ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính, đã tiết lộ vị trí của mình bằng cách vẽ ra sự tương đồng giữa hoạt động bất hợp pháp và tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button