Tiền điện tử

Ruffer tiết lộ lý do tại sao họ đổ 550 triệu GBP vào ‘Quái thú’ Bitcoin ‘không có gì lạ’

Ông Jonathan Ruffer, Chủ tịch Công ty đầu tư Ruffer có trụ sở tại Vương quốc Anh, cho biết Bitcoin (BTC) đang trở thành kẻ thách thức đối với vị thế của vàng là siêu tiền tệ duy nhất, thứ nên sở hữu khi tiền tệ fiat được phân phối mạnh mẽ. .

“Chúng tôi đã làm nhiều việc để đánh giá mức độ nguy hiểm của bitcoin là sai. Chúng tôi đã theo dõi nó trong một thời gian dài và nhận định của chúng tôi rằng nó là một con thú độc đáo như một kho lưu trữ giá trị mới nổi, kết hợp một số lợi ích về công nghệ và vàng, “Ruffer nói trong Tạp chí Đầu tư mới nhất của mình. Như đã báo cáo, công ty đã đầu tư 550 triệu GBP (748 triệu USD), tương đương khoảng 2,5% tài sản của mình bằng BTC.

Chủ tịch thừa nhận rằng BTC “là một tài sản dường như không có ý nghĩa”

“Nhưng một điều có ý nghĩa tuyệt đối đối với cách chúng ta nhìn thế giới,” ông nói thêm.

Đây là cách ông mô tả môi trường đầu tư hiện tại:

  • “Chúng tôi thấy lạm phát – lạm phát lớn – ở phía trước.”
  • “Tiền tệ của thế giới có nguy cơ bị tổn hại do việc phát hành thêm tiền.”
  • “Các công ty tăng trưởng – quá lớn, quá vượt trội – khó có thể tăng lợi nhuận đủ nhanh để bù đắp cho những gì sẽ xảy ra khi lợi suất dài hạn tăng – xếp hạng của họ sẽ giảm khi các nhà đầu tư ít sẵn sàng trả bội số cao như vậy cho thu nhập trong tương lai. “

Trong khi đó, một câu hỏi quan trọng đối với công ty là thời điểm đầu tư vào BTC.

“Chúng tôi nhận định rằng tháng 11 năm ngoái không phải là quá sớm, và nếu chúng tôi để nó lâu hơn, diễn biến giá tiếp theo có thể khiến nó cảm thấy quá muộn. Vì vậy, chúng tôi đã phân bổ”,

Chủ tịch nói.

Theo ông, tại thời điểm viết bài, giá đầu vào có vẻ là tốt, “nhưng đó không thực sự là vấn đề.”

Ruffer kết luận: “Chúng tôi đang kinh doanh trong việc giữ an toàn cho khách hàng và chúng tôi vô cùng hài lòng rằng bitcoin có một phần nhỏ để chơi trong bánh pudding,” Ruffer kết luận.

Tại thời điểm pixel (12:43 PM UTC), BTC giao dịch ở mức 35.192 USD và tăng gần 1% trong một ngày và 11% trong một tuần. Nó tăng 85% trong một tháng và 340% trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button