Tiền điện tử

S2F Creator: Bitcoin vẫn chưa đạt đến “Điểm không thể trở lại”

Sau khi loại bỏ đợt bán tháo tồi tệ nhất trong nhiều tháng mà không một vết xước, xu hướng tăng giá Bitcoin hiện tại dường như hoàn toàn không thể ngăn cản. Bất chấp động lực đáng kinh ngạc đã đưa tiền điện tử từ 10.000 đô la lên 40.00 đô la trong nháy mắt, người sáng tạo ra mô hình định giá được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới cho biết tài sản vẫn chưa đạt đến “điểm không thể hoàn vốn”. Khi điều đó xảy ra, sự tiến lên của đường parabol thực sự sẽ mở ra.

Dưới đây là những gì có thể mong đợi từ Bitcoin khi nó bước vào giai đoạn cuối của đợt tăng giá vào cuối năm nay.

Kế hoạch B: Cuộc biểu tình bitcoin nóng lên, nhưng chưa đạt đến “Điểm không thể quay lại”

Cơn sốt bitcoin đang nóng hơn bao giờ hết, hiện là chủ đề được các nhà kinh tế hàng đầu, các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý quỹ đầu cơ quan tâm. Sau khi coi nó chỉ là mốt nhất thời, Phố Wall và những người giàu có cuối cùng cũng bắt đầu nắm giữ tài sản kỹ thuật số khan hiếm.

Sự gia tăng đột ngột của nhu cầu cùng với nguồn cung giảm dần, đã gây ra một đột phá tăng giá khiến giá mỗi BTC tăng vọt hơn năm lần. Mức tăng giá tăng từ lâu đã được dự đoán bởi mô hình lưu chuyển cổ phiếu (S2F) của Kế hoạch B, nhưng gần đây mới bắt đầu có hiệu lực.

Mô hình này có một số nhà đầu tư mong đợi tiền điện tử sẽ giao dịch trên 50 nghìn đô la vào tháng 5 năm 2020, nhưng ngày đó đến rồi đi và Bitcoin vẫn chưa đạt đến mức như vậy. Nhưng theo người tạo ra mô hình, nó rất có thể sớm đạt đến con số đó và sau đó là một số, khi Bitcoin đạt đến “điểm không thể quay lại” trong chu kỳ parabol này.

Lịch sử có thể tính toán mức tăng còn lại của tiền điện tử không?

Mô hình lưu lượng chứng khoán cố gắng đưa ra mức định giá ước tính trên giá mỗi BTC chỉ dựa trên sự khan hiếm. Cơ chế giảm một nửa phần thưởng khối mã hóa cứng của nội dung, làm giảm thêm nguồn cung vốn đã hạn chế. Khi điều đó xảy ra vào tháng 5 năm 2020, mặc dù không có phản ứng ngay lập tức khi đưa giá lên hơn 50 nghìn đô la, nhưng điều đó đã đưa Bitcoin vào con đường hiện tại.

Và mặc dù có những so sánh đáng kinh ngạc giữa hiện tại và đỉnh năm 2017, nhưng mô hình của Kế hoạch B cho thấy rằng đợt tăng giá thực sự thậm chí còn chưa bắt đầu. Đó là điểm không có lợi mà người tạo ra mô hình đang đề cập đến.

bitcoin point of no return s2f
Mỗi điểm không trả lại được cung cấp 600-800% ROI sau đây | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Biểu đồ trên minh họa “điểm không thể quay lại” trông như thế nào. Kể từ thời điểm đó, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tăng thêm khoảng 600-800% nữa vào giá trị của nó. Một mức tăng tương tự so với mức hiện tại, sẽ đặt giá mỗi BTC vào khoảng 250.000 đến 350.000 đô la, điều này không phải là viển vông khi xem xét các mục tiêu mà các chuyên gia thuộc mọi tầng lớp đang dự đoán.

Áp đặt thị trường tăng giá trước đó lên thị trường hiện tại, đặt đỉnh ở quỹ đạo khoảng 325.000 đô la. Các nhà phân tích đã đưa ra các mục tiêu đạt mức cao từ 400.000 đến 500.000 đô la cho mỗi đồng xu trong dài hạn.

Bitcoin tăng cao hơn từ đây không phải là câu hỏi quan trọng hơn là nó tăng cao như thế nào và thời điểm bắt đầu không quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button