Sự kiệnTiền điện tử

Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Thụy Sĩ đang niêm yết Bitcoin ETP mới

Trụ sở của Trung tâm Tài chính Thụy Sĩ, SIX chào mừng Tập đoàn ETC là nhà phát hành ETP mới.

Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, thị trường hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiền điện tử được quản lý, thông báo quan hệ đối tác mới với Tập đoàn ETC. Kể từ bây giờ, ETC Group sẽ là nhà phát hành mới để sản phẩm BTCetc Bitcoin ETP được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ.

Chúng tôi hoan nghênh ETC Group đến với gia đình các nhà cung cấp ETP cung cấp sản phẩm của họ tại SIX. Với sản phẩm mới, các nhà đầu tư có quyền truy cập vào 100 sản phẩm tiền điện tử khác nhau giao dịch trên nền tảng của chúng tôi và với điều này, thậm chí có nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Christian Reuss, Trưởng SIX Swiss Exchange, Thị trường, SIX

Sản phẩm BTCE mới được niêm yết tập trung vào sự phát triển của giá bitcoin và được hỗ trợ 100% về mặt vật lý. Do đó, các nhà đầu tư yên tâm rằng đây là một cách minh bạch để tiếp xúc với Bitcoin.

Tất cả điều này là nhờ vào chuyên môn của Tập đoàn ETC trong lĩnh vực chứng khoán được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số sáng tạo và sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính lớn ở London.

Đối với Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, năm 2020 đã cực kỳ thành công khi doanh thu giao dịch các sản phẩm tiền điện tử vượt quá 1,1 tỷ CHF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button