Sự kiệnTiền điện tử

Sàn giao dịch Gemini có thể trở thành giao dịch công khai

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Gemini, Tyler Winklevoss, và đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Gemini, Cameron Winklevoss, nói rằng họ quan tâm đến việc đưa Gemini ra công chúng trên sàn chứng khoán Mỹ.

Theo Cameron Winklevoss,

Chúng tôi chắc chắn đang xem xét nó và đảm bảo rằng chúng tôi có tùy chọn đó. Chúng tôi đang theo dõi thị trường và chúng tôi cũng đang thảo luận nội bộ về việc liệu điều đó có phù hợp với chúng tôi tại thời điểm này hay không. Chúng tôi chắc chắn cởi mở với nó.

Công khai là một xu hướng

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy một nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số thông báo hoặc bày tỏ sự quan tâm đến việc công khai. Cả Coinbase và Bakkt đều đã xác nhận rằng họ đang tìm cách trở thành giao dịch công khai.

Coinbase đã nộp biểu mẫu S-1 của mình với SEC – biểu mẫu cho phép công ty đăng ký chứng khoán của mình với SEC – và Bakkt đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất với công ty mua lại có mục đích đặc biệt VPC Impact Acquisition Holdings ($ VIH).

Kể từ tháng 12 năm 2020, thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã trở nên nóng bỏng. Đã có một dòng tiền của các tổ chức đổ vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số và các nhà đầu tư bán lẻ – ngay cả những người đã bị đốt cháy vào năm 2017 – đang bắt đầu quay trở lại thị trường này.

Các nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số đang hành động trong khi bàn ủi đang nóng lên, cố gắng hết sức có thể để đưa doanh nghiệp của mình, các tính năng mới và thậm chí cả các đợt chào bán công khai ra khỏi mặt đất trước khi tàu cường điệu dừng lại và bong bóng thị trường nổ.

ETF tiền kỹ thuật số?

Chúng tôi cũng đã thấy các công ty nộp hồ sơ để khởi chạy ETF tiền kỹ thuật số. Cặp song sinh Winklevoss cũng nói với Bloomberg rằng ETF tiền kỹ thuật số là một sản phẩm mà họ quan tâm đến việc tự tung ra thị trường.

“Chúng tôi vẫn tin tưởng vào sản phẩm này, chúng tôi vẫn cam kết với sản phẩm này. Tôi không nghĩ rằng chúng ta có nhiều thứ để bổ sung vào lúc này.”

Cameron Winklevoss nói.

Một số ETF tiền kỹ thuật số đã được đệ trình, nhưng mỗi ETF đều bị từ chối bởi SEC đã đến thời điểm quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button