Tiền điện tử

Sàn giao dịch khối Na Uy đảm bảo đầu tư tư nhân lớn

Oslo, Na Uy ngày 7 tháng 1 năm 2021 – Ngay trước khi bước vào năm 2021, Đại hội đồng đã thông qua việc hoàn thành đợt phát hành riêng lẻ trị giá 60 triệu NOK, trong đó Pareto Securities, ngân hàng đầu tư hàng đầu ở Bắc Âu, đóng vai trò là người quản lý và người bán sổ sách duy nhất. điều này đặt NBX vào vị trí quan trọng để tiếp tục phát triển nền tảng giao dịch của chúng tôi cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, cũng như các sản phẩm mới liên quan đến giấy phép ngân hàng và tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt công chúng vào tháng 4 năm 2020, NBX đã và đang làm việc để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số được ưa thích ở Bắc Âu. Kể từ đó, sản phẩm đã thu hút hơn 7000 khách hàng, bao gồm cả các tài khoản tổ chức, do đó, cho phép họ tăng khối lượng giao dịch lên đến 20 triệu NOK vào tháng 11.

Khi làm như vậy, họ đã có thể thu hút các nhà đầu tư lớn của Na Uy và chốt thành công đợt đặt mua gần đây nhất, trị giá 60 triệu NOK, điều này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trở thành một ngân hàng tài sản kỹ thuật số, xa hơn nữa.

Về đợt phát hành riêng lẻ, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NBX, Stig Aleksander Kjos-Mathisen cho biết:

“Tôi rất vui khi NBX đã huy động thành công 60 triệu NOK trong đợt phát hành riêng lẻ. Khoản tài trợ này sẽ cung cấp cho NBX sức mạnh tài chính để theo đuổi giấy phép ngân hàng và trở thành một trong những ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên của Châu Âu, đồng thời mở rộng dịch vụ của chúng tôi sang các quốc gia mới và thiết lập NBX là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số được ưa thích ở Bắc Âu. ”

Nhìn chung, trên con đường hướng tới những mục tiêu này, NBX hiện đang tập trung vào việc củng cố mối quan hệ hơn nữa với các khách hàng tổ chức, những người đang coi tiền điện tử là vàng kỹ thuật số và xu hướng ngày càng tăng trong quản lý tài sản.

Về NBX:

Norwegian Block Exchange thực sự là một sàn giao dịch tiền điện tử tiên phong và tiên phong của Na Uy được thành lập bởi Bjørn Kjos, người cũng thành lập Norwegian Airlines và Bank Norwegian. Có trụ sở tại Oslo, có đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao ở Oslo và Riga, NBX nhận thấy tiềm năng trở thành giải pháp một cửa cho các dịch vụ tài chính trong nền kinh tế tiền điện tử. Tính minh bạch, cam kết tuân thủ, bảo mật và ổn định đều là cốt lõi của hoạt động kinh doanh NBX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button