Sự kiện

Sáp nhập Bakkt Nears do ICE sở hữu với Victory Park SPAC

Thông qua thỏa thuận hợp nhất tiềm năng này, nền tảng Bakkt do Intercontinental Exchange (ICE) hậu thuẫn đã tham gia vào danh sách hẹp các công ty liên quan đến blockchain và tiền điện tử đang để mắt đến một danh sách công khai.

Bakkt, nền tảng tiền điện tử do Intercontinental Exchange Inc (NYSE: ICE) sở hữu đa số, đang trên đà hoàn tất việc sáp nhập với Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt Victory Park (SPAC) theo một báo cáo của Bloomberg trích dẫn các nguồn tin quen thuộc với các cuộc đàm phán.

Việc sáp nhập nếu thành công sẽ giúp đẩy Bakkt ra công chúng với mức định giá tổng hợp được ước tính là khoảng 2 tỷ USD và theo Bloomberg, một thông báo về việc sáp nhập có thể được công bố sớm nhất là vào tuần tới.

Các SPAC còn được gọi là công ty kiểm phiếu tiếp tục tạo ra làn sóng như một giải pháp thay thế tốt hơn cho việc niêm yết công khai và con đường dẫn đến niêm yết công khai đã nhận được nhiều lời khen ngợi vào năm 2020. Mặc dù công khai rằng sự hợp nhất tiềm năng này giữa Bakkt và Victory Park, SPAC đã được rút ra. , cả đại diện từ Bakkt, ICE, cũng như từ Victory Park SPAC đã xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra.

Bakkt báo cáo đã huy động được 300 triệu đô la trong quỹ do ICE dẫn đầu và đã vận hành thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin được quản lý kể từ năm 2019. Mặt khác, Victory Park SPAC với mối liên hệ chặt chẽ với Victory Park Capital đã huy động được 200 triệu đô la trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng vào tháng 9 với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành John Martin xác nhận sự sẵn sàng của tổ chức mới để “xác định, hợp tác và giúp phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực fintech.”

ICE và Bakkt Tham gia một danh sách hẹp các công ty chuỗi khối tiềm năng đang theo dõi danh sách công khai

Thông qua thỏa thuận hợp nhất tiềm năng này, nền tảng Bakkt do Intercontinental Exchange (ICE) hậu thuẫn đã tham gia vào danh sách hẹp các công ty dựa trên blockchain và tiền điện tử đang chú ý đến việc niêm yết công khai. Coinspeaker đã báo cáo lại vào tháng 12 rằng Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ đã nộp đơn đăng ký Phát hành lần đầu ra công chúng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Trong khi các công ty như Riot Blockchain Inc (NASDAQ: RIOT) vẫn là một trong những công ty blockchain được niêm yết công khai được hoan nghênh nhất, các công ty khác bao gồm Ripple Labs Inc đã liên tục có kế hoạch niêm yết cổ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button