Chưa được xếp loại

Satoshi Nakamoto có thể tuyên bố danh hiệu người giàu nhất thế giới nếu Bitcoin đạt được thành tích như dự đoán

Người tạo ra loại tiền điện tử đầu tiên và có giá trị nhất đã được trao nhiều danh hiệu, nhờ tác động của tài sản kỹ thuật số đột phá của anh ấy. Satoshi Nakamoto, người vẫn chưa rõ danh tính và đã được tranh luận giữa những người dùng tiền điện tử trong nhiều năm, đã được ca ngợi vì đã phát minh ra một hệ thống lưu trữ tài sản mới không chỉ ưu tiên tính minh bạch mà còn giữ cho chu kỳ lạm phát tiền tệ không ngừng nghỉ.

Nhiều nhà phân tích Bitcoin đã dự đoán một tương lai khác cho Bitcoin (thậm chí còn tốt hơn nếu người sáng lập nó được biết đến ngày nay). Những người khác đã bị hấp dẫn bởi lối sống mà người sáng lập công nghệ thống trị fintech này sẽ dẫn đầu và thú vị là Crypto-Twitter tin rằng nó sẽ rất xa hoa!

Tất nhiên, hàng tỷ đô la, chính xác là 200 tỷ đô la, theo ước tính của nhà quan sát “Bloqport”, người đã đăng trên Twitter để lưu ý rằng ông Nakamoto có thể dễ dàng giành lấy danh hiệu người giàu nhất thế giới từ tay Elon Musk, người có giá trị ròng gần đây tăng lên 195 tỷ USD, nhờ sự phục hồi của cổ phiếu Tesla. Mặc dù điều này xảy ra với điều kiện là Bitcoin tạo ra một đợt tăng giá khủng khiếp có thể đưa nó lên mức giá 200.000 đô la. Nếu Bitcoin có thể làm cho con số này tăng lên, không chỉ Satoshi Nakamoto sẽ đứng đầu danh sách của Forbes, những con cá voi mới sẽ được sinh ra trong quá trình này.

Mặc dù danh tính của ông Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn, nhưng một số người dùng tiền điện tử cho rằng ông vẫn thu lợi từ tài sản này. Những người khác đã ám chỉ rằng Elon Musk có thể là Satoshi Nakamoto, vì tỷ phú này được biết đến là người thích mạo hiểm trong lĩnh vực đổi mới tiến bộ và mang tính tương lai. Mặc dù Musk vẫn chưa xác nhận những tin đồn này, nhưng trong những lần trước đây, ông đã ca ngợi Bitcoin và khẳng định rằng tài sản này có giá trị lớn.

Bitcoin ở mức 200.000 đô la sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng vốn đã phát triển mạnh. Trong số những thứ khác, trò chơi thể chế sẽ tăng cường và sự biến động sẽ giảm ở mức độ tốt. Nhưng Bitcoin phải vượt qua một đường kháng cự lâu dài để đưa điều này thành hiện thực. Bất chấp điều đó, các nhà phân tích vẫn khẳng định rằng một nửa mức giá này sẽ đạt được trong năm nay. Các chỉ báo trên chuỗi đi xa hơn cho thấy rằng Bitcoin sẽ đóng cửa trên 200.000 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là với mỗi mức cao kỷ lục mới, ngày càng khó khăn hơn đối với các nhà bán lẻ trong việc chấp nhận Bitcoin, vì những con cá voi lớn hơn đi đầu trong việc tạo ra lợi nhuận, do đó các nhà phân tích cảnh báo rằng việc mua Bitcoin với giá thời điểm báo chí của nó là $ 39,741 vẫn không phải là một bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button