Sự kiệnTiền điện tử

SBI có được B2C2, mở quầy giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ tài chính SBI của Nhật Bản đang mở một khu vực làm việc quản lý tiền kỹ thuật số sau khi giành được nhà cung cấp thanh khoản B2C2.

“SBI Group là tập đoàn tài chính internet lớn nhất Nhật Bản nên chúng tôi có cơ sở khách hàng. Thị trường tiền điện tử chưa trưởng thành ở Nhật Bản, nhưng chuyên môn của B2C2 có thể cung cấp một dịch vụ như vậy ”.

Ryo Suzuki, giám đốc điều hành bộ phận tỷ giá và ngoại hối của SBI, tiết lộ.

Kể từ khi liên kết, SBI đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng gấp mười lần đối với giao dịch nâng cao của nó, trong khi B2C2 đã chứng kiến ​​khối lượng OTC tăng gấp bốn lần, như được chỉ ra bởi một tin tức. Để phát triển, cả hai đều đang nỗ lực mở rộng quản lý vào các lựa chọn tiền điện tử và cấp dưới, đồng thời cho phép khách hàng của SBI nhận và cho vay các hình thức tiền mã hóa trên giai đoạn trợ cấp điện tử của B2C2. Gillespie cho biết, dù có thể, sự chú ý nhanh chóng sẽ thu hút được các khách hàng tổ chức lớn hơn.

“SBI có bảng cân đối kế toán, giấy phép, sự công nhận thương hiệu và sự tin tưởng, những thứ còn thiếu trong tiền điện tử. Đó sẽ là sự thúc đẩy lớn của chúng tôi, theo đuổi những tổ chức đang tìm hiểu về tiền điện tử nhưng lo lắng về rủi ro đối tác, lưu ký và thanh khoản.”

ông nói.

Kenneth Bok, Giám đốc điều hành của Blocks, một tổ chức cảnh báo fintech, tuyên bố:

“Việc SBI mua lại B2C2 sẽ cho phép đầu tư tổ chức hơn nữa và các tùy chọn thanh khoản trong các loại tiền điện tử”.

Ông cho biết họ có thể sẽ nâng cấp tình hình của B2C2 với tư cách là một chuyên gia hàng đầu về tiền kỹ thuật số, ám chỉ việc cung cấp các loại hỗ trợ cho các quỹ tương hỗ.

Với phí cho vay gần như bằng không và các gói cải tiến của chính phủ đưa tiền hiện tượng vào các lĩnh vực kinh doanh thông thường cũng như các tài nguyên tự chọn như bitcoin, các loại tiền kỹ thuật số ngày càng khó khăn hơn để các cơ sở tiền tệ và chính phủ coi thường.

Các điều khoản tiền tệ vẫn chưa được công bố nhưng thỏa thuận diễn ra một thời gian dài sau khi SBI đồng ý nhận cổ phần thiểu số trong B2C2.

SBI cho biết động thái này đưa nó trở thành tâm điểm của thị trường tiền mã hóa bằng cách biến nó trở thành điểm bình thường cho các nền tảng tiền tệ đang tìm kiếm một đối tác ngân hàng để trao đổi các nguồn lực tiên tiến.

Max Boonen, người khởi xướng B2C2, nói:

“Với việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này, tất cả mọi người trong ngành tài chính đều nhận ra rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Thời điểm không thể tốt hơn cho SBI, một tập đoàn tài chính được ngưỡng mộ vì tầm nhìn xa trông rộng, người không chỉ đơn giản là nhúng tay vào mà còn mở ra một chương mới cho ngành. ”

Việc thu được là trò chơi tiền điện tử khổng lồ gần đây nhất từ ​​SBI. Cách đây một tháng, một trong những đơn vị của họ đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng giải pháp thay thế cho họ vay tài sản Bitcoin của họ, trong khi đó, họ cũng đưa nguồn lực vào hoạt động kinh doanh tài nguyên nâng cao của Ripple và Boerse Stuttgart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button