Kiến thức

SimbCoin có sẵn để giao dịch trên LATOKEN

Tại sao sử dụng SimbCoin?

Được tạo ra bởi một nhóm các doanh nhân châu Phi giàu kinh nghiệm, dự án có mục tiêu xây dựng một thành phố thông minh có tên “SimbCity” ở Cameroon trên bờ biển Đại Tây Dương. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, năng lượng mặt trời và Internet of Things, SimbCoin đang phát triển một dự án du lịch độc đáo ở châu Phi, kết hợp các ngành công nghiệp mới nổi như tiền điện tử, du lịch sinh thái và bất động sản cao cấp.

Trường hợp sử dụng mã thông báo hoán đổi SimbCoin (SMBSWAP)

SMBSWAP là một đồng tiền ERC-20 có thể được sử dụng như một công cụ thanh toán trong hệ sinh thái của SimbCity, cũng như một cách để mã hóa bất động sản. Chủ sở hữu tiền xu sẽ có thể mua cổ phần trong căn hộ với họ và nhận thu nhập thụ động được phân phối bởi một hợp đồng thông minh trên blockchain. Ngoài ra, thông qua công nghệ và bảo mật, SMBSWAP sẽ có thể trở thành một phương tiện thanh toán xuyên biên giới ở châu Phi, tạo ra một thực tế kỹ thuật số mới, hấp dẫn về kinh tế trong khu vực đang phát triển năng động này.

Các cột mốc của SimbCoin

Dự án đã được phát triển từ năm 2019, tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 150.000.000 SMBSWAP, 90.000.000 trong số đó đã được bán thành công trong các đợt bán riêng. Các token đã có sẵn để bán trên thị trường mở trên sàn giao dịch LATOKEN. Các giai đoạn thiết kế và phê duyệt đã được thông qua, việc xây dựng khu nghỉ dưỡng SimbCity sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 theo đúng lộ trình. Trước khi ra mắt SimbCoin, nhóm dự án đã thực hiện một số dự án tiền điện tử thành công ở Châu Phi trong hơn 3 năm, bao gồm www.simtrex.net (sàn giao dịch), www.limarket.net (trang thương mại điện tử ở Cameroon chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện thoại di động) nơi bạn có thể trở thành DCA (Đại lý thương mại kỹ thuật số), Liyeplimal (Quỹ đầu tư tư nhân dựa trên giao dịch và tự động giao dịch tài sản tiền điện tử với cộng đồng 65.000 thành viên vào ngày 24 tháng 11 năm 2020), www. limarketmada.net (trang Thương mại điện tử ở Madagascar chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và tiền di động) ở Kenya và Senegal; Limo (dịch vụ chuyển tiền) và nhiều loại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button