Chưa được xếp loại

Singapore sẵn sàng chuyển mình thành Thung lũng Silicon của Châu Á

Trung tâm tiền tệ lâu dài trên toàn thế giới sẽ mong đợi nhiều cơ hội mở mới trong không nhiều năm tới vì ByteDance và Alibaba rõ ràng đã lên kế hoạch cho các địa điểm làm việc cấp tỉnh ở thành phố-bang. Sự quan tâm đến khi Google, Facebook và Twilio hiện có nhiệm vụ ở Singapore.

Sự chú ý đi kèm với căng thẳng về các tổ chức nhằm xác định khả năng công nghệ tốt nhất ở Singapore, quốc gia có dân số 5,6 triệu người.

Kuo-Yi Lim, nhà hảo tâm đồng thời là người đồng phạm giám sát tại công ty đầu tư giai đoạn đầu Monk’s Hill Ventures, xác định các yếu tố khả năng:

Ông nói:

“Quan điểm của tôi là luôn có nhu cầu thu hút những người không đến từ Singapore vì chúng tôi chưa đủ lớn.

Ông nói thêm:

“Sự cạnh tranh mang tính toàn cầu nhiều hơn, vì ngay cả các công ty khởi nghiệp trong nước cũng sẽ luôn tìm kiếm tài năng toàn cầu, từ khu vực, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc hoặc xa hơn. Tôi nghĩ nó thực sự nuôi dưỡng bản năng cho các công ty khởi nghiệp để thực sự cạnh tranh tài năng một cách chu đáo. Tôi nghĩ các công ty khởi nghiệp sẽ phải trở nên sáng tạo hơn và sắc bén hơn về cách họ định vị mình như một nhà tuyển dụng hấp dẫn để dành thời gian, trái ngược với các công ty lớn. ”

Ông Lim nói, rất nhiều điều khiến Singapore trở nên hấp dẫn đối với các tổ chức công nghệ ngày nay có thể được ghi nhận nhờ các hoạt động của chính phủ đã hoạt động trong hơn 10 năm.

Các yếu tố khác nhau đã khiến Singapore trở thành một cơ sở hấp dẫn đối với các tổ chức công nghệ, bao gồm cả thực tế là quốc gia chủ yếu nói tiếng Anh, có rất nhiều trường học trên toàn thế giới và tại thời điểm đó, đã có đầy đủ các tổ chức toàn cầu khác.

Thời gian cũng rất cần thiết.

Lim cho biết:

“Từ năm 2010 đến năm 2020, Đông Nam Á đã trải qua một cuộc thay đổi lớn, trước tiên là rất nhiều thiết bị di động, điều này khiến các công ty thiết lập các hoạt động tại địa phương có ý nghĩa hơn. “Tất cả những thứ đó đều kết hợp tuyệt vời trong thời gian đó.”

Chính phủ Singapore không ngừng đưa ra các hoạt động mới nhằm thu hút các tổ chức công nghệ và doanh nhân. Chẳng hạn, chương trình Đổi mới Blockchain Singapore (SBIP) vào thời điểm muộn đã được cử đi, với quan điểm hỗ trợ các tổ chức thương mại hóa đổi mới blockchain.

Nguồn: coinnewsasia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button