Sự kiện

Sở Thuế vụ sẽ truy quét những kẻ trốn thuế tiền điện tử trong năm nay.

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) sẽ truy quét những kẻ trốn thuế tiền điện tử vào năm 2021, cựu giám đốc bộ phận của nó đã cảnh báo.

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) sẽ truy quét những kẻ trốn thuế tiền kỹ thuật số vào năm 2021, cựu giám đốc bộ phận của nó đã cảnh báo. Dan Fort cảnh báo rằng cơ quan này sẽ chuyển từ giáo dục sang thực thi trong năm nay trong một thông báo gần đây. Dan là cựu trưởng bộ phận điều tra tội phạm của cơ quan thuế. Trong bài báo của mình trên Law360, anh ấy đã cảnh báo rằng “một trò chơi gà đặt cược cao sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo vào năm 2021”. Ông tin rằng IRS đang tập trung vào việc giáo dục công chúng về các thủ tục đánh thuế tiền tệ kỹ thuật số.

IRS để chuyển sự chú ý của mình sang những kẻ trốn thuế tiền điện tử.

Theo cựu giám đốc, Hệ thống Doanh thu Nội bộ vẫn chưa chuyển sự chú ý của mình đến việc thực thi các luật này, chỉ với một vài trường hợp truy tố liên quan đến thuế tiền kỹ thuật số. Trong hầu hết các trường hợp này, các vi phạm về thuế và rửa tiền “đã rất nghiêm trọng”. Tất cả điều này sẽ thay đổi vào năm 2021, Fort tin tưởng. Quá trình chuyển đổi từ giáo dục sang thực thi đã bắt đầu, với cựu nhân viên thuế trích dẫn trường hợp Coinbase gần đây. Ông đề cập đến lệnh tòa mà IRS có được vào năm 2018 buộc sàn giao dịch tiền điện tử phải giao dữ liệu cho 13.000 người dùng của mình.

Các quy định về tiền điện tử bắt đầu được thắt chặt ở Hoa Kỳ

Kể từ khi Facebook công bố tiền điện tử Libra của mình, đã có nhiều lo ngại về các quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Các cơ quan quản lý tài chính đã liên tục làm việc để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đó, Bộ Tài chính Hoa Kỳ FinCEN đã đề xuất các quy định mới liên quan đến ví tiền điện tử gây ra tranh cãi vì ngành công nghiệp tiền điện tử không chấp thuận các quy định được đề xuất như vậy. Một số quốc gia khác cũng đang tìm cách đánh thuế lợi nhuận từ tiền điện tử. Dan Fort tin rằng chênh lệch thuế ngày càng mở rộng đòi hỏi IRS phải tập trung mới vào tiền tệ kỹ thuật số. Đây là sự khác biệt giữa thuế mà Bộ Ngân khố dự kiến ​​và những gì nó thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button