Tin tức Blockchain

Solve.Care tham gia Viện nghiên cứu Blockchain để giải quyết tình trạng kém hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe

Công ty Telehealth, Solve.Care, vừa tham gia vào danh sách thành viên chính thức của Viện Nghiên cứu Blockchain (BRI).

Giới thiệu về BRI và Solve.Care

BRI là một tổ chức tư vấn toàn cầu độc lập, với hơn 60 thành viên tập hợp các nhà nghiên cứu lại với nhau để bắt tay vào nghiên cứu tập trung vào công nghệ blockchain. Các thành viên thường bao gồm các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức học thuật để chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn trong việc ứng dụng sâu rộng công nghệ blockchain.

Solve.Care là một nền tảng công nghệ chăm sóc sức khỏe tận dụng công nghệ blockchain để thay đổi việc cung cấp dịch vụ giao hàng và chăm sóc bệnh nhân. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mô hình lấy bệnh nhân làm trung tâm, Solve.Care giải quyết bất kỳ sự kém hiệu quả nào hiện có trong ngành chăm sóc sức khỏe và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc.

Sự phát triển của chăm sóc sức khỏe trong Blockchain

Công nghệ chuỗi khối được kỳ vọng sẽ thay đổi cách những người chơi quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tương tác với nhau. Tuy nhiên, cuộc cách mạng công nghệ này chỉ có thể thành công với tư duy của một tập đoàn, nghĩa là sự hợp tác của tất cả các bên trong lĩnh vực này. Việc giới thiệu và triển khai blockchain là một sự tiến hóa theo thời gian khi các ứng dụng blockchain được thử nghiệm và chấp nhận, và ngành công nghiệp hội tụ để xác định các vấn đề về cộng tác và quản lý.

Don Tapscott, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BRI, cho biết kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe tiếp theo sẽ được mở ra bởi các công nghệ mới như blockchain. Tại Viện Nghiên cứu Blockchain, họ luôn thích làm việc với các tổ chức như Solve.Care, công ty đi đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân, Tapscott cho biết.

Bởi vì blockchain là một công nghệ sách phân tán và không cần sự can thiệp của bên thứ ba, các tổ chức có thể phân cấp cơ sở dữ liệu của họ. Bằng cách sử dụng blockchain, các hệ thống chăm sóc sức khỏe có thể giảm đáng kể nguy cơ tiếp xúc với các mối đe dọa mạng. Tin tặc sẽ cần quá nhiều thời gian và năng lượng để truy cập vào tất cả các nút trên mạng và lây nhiễm hệ thống.

Hệ thống y tế rất kém hiệu quả. Bởi vì các cơ sở y tế hoạt động với nhiều cơ sở dữ liệu độc lập, đặc biệt là trong các hệ thống tập trung lớn, nên không có sự liên lạc nhất quán giữa các silo riêng biệt này. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu duy nhất, phần mềm sổ cái phân tán thúc đẩy sự hợp tác giữa các mạng bằng cách cải thiện quy trình xử lý thanh toán, theo dõi bệnh nhân và quy trình kinh doanh.

Tương lai của công nghệ Blockchain trong y tế

Trong vài tháng qua, Solve.Care đã nhấn mạnh việc phát triển các phương pháp cho phép các công ty và doanh nghiệp kết nối tốt hơn với nhân viên, bảo vệ sức khỏe của họ và quản lý COVID-19 và các rủi ro sức khỏe tại nơi làm việc khác.

Trọng tâm này đã dẫn đến sự phát triển của Mạng Team.Care, một công cụ quản lý lực lượng lao động tiên tiến với trọng tâm là quản lý sức khỏe và phúc lợi, bao gồm cả những người làm việc từ xa. Vì Team.Care Network có nền tảng công nghệ blockchain; người dùng có thể yên tâm rằng tin tặc sẽ không xâm phạm quyền riêng tư của họ.

Blockchain không phải là không có vấn đề. Hiện tại, chi phí ban đầu cao và cần phải tiến hành tích hợp. Ngày nay, hầu hết các mạng blockchain được thiết kế theo cách mà các giao dịch được công bố công khai. Mặc dù hệ thống blockchain có thể được đặt ở chế độ riêng tư và đủ điều kiện, nhưng nó chỉ làm giảm quyền truy cập vào một số quốc gia nhất định để có được một động lực cân bằng. Tuy nhiên, rõ ràng là công nghệ này tồn tại và có thể thay đổi việc chăm sóc sức khỏe mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button