Tin tức Blockchain

Stablecoin mới được hỗ trợ bởi blockchain của IMVU ra mắt

Mã thông báo, đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì cách thú vị để xoa dịu các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, hiện đã có sẵn cho người dùng IMVU ở hơn 140 quốc gia.

VCOIN có thể chuyển đổi fiat mới của IMVU đã xuất hiện trực tuyến trên mạng xã hội.

Theo thông báo ngày 12 tháng 1 của công ty được chia sẻ với Cointelegraph, VCOIN có sẵn cho người dùng IMVU, bắt đầu từ hôm nay.

IMVU đã lưu trữ hơn 27 triệu giao dịch mỗi tháng bằng cách sử dụng các khoản tín dụng không được hỗ trợ bởi blockchain. VCOIN nhằm mục đích mang lại cho người dùng tham gia vào các giao dịch đó cơ hội chuyển thu nhập của họ thành giá trị mà họ có thể sử dụng ngoài nền tảng, cả trong giao dịch ngang hàng và chuyển đổi sang fiat, tích hợp nền kinh tế ảo của trò chơi vào phần còn lại của nền kinh tế hữu hình hơn.

Về sự thúc đẩy được hy vọng đối với nền kinh tế thế giới ảo, giám đốc chiến lược và blockchain của IMVU, John Burris nói:

“Tất cả các loại người dùng sẽ có thể chuyên môn hóa bộ kỹ năng của họ. Vì vậy, những người xây dựng phòng hiện có thể được trả tiền bởi những người chủ muốn điều hành phòng đó, những người giỏi thiết kế quần áo nhưng không giỏi về tiếp thị, họ có thể được trả bằng những người sáng tạo đưa những hàng hóa ảo đó vào thị trường. Bạn có thể loại bỏ VCOIN của mình khỏi nền tảng và thanh toán cho những người dùng khác, những người thậm chí chưa từng nghe nói về IMVU bằng VCOIN vì nó sẽ có giá trị thực. “

Người dùng sẽ có thể mua và bán VCOIN từ và đến IMVU với tỷ lệ cố định là 250 VCOIN với giá 1 đô la, mặc dù có thể sẽ có phí bảo hiểm khi mua hàng từ thiết bị di động để trả phí theo yêu cầu của Cửa hàng Play của Google và Cửa hàng ứng dụng của Apple.

Trong khi sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ có thể coi đồng tiền này giống như các khoản tín dụng hiện có của IMVU. Họ sẽ không cần cung cấp thông tin khách hàng của bạn như nhận dạng của chính phủ cho đến khi họ muốn chuyển VCOIN khỏi nền tảng vào ví, nơi chúng sẽ hoạt động như mã thông báo ERC-20 điển hình. Nhà cung cấp ví nóng Uphold sẽ quản lý các ví VCOIN.

IMVU chỉ là mã thông báo tiền điện tử thứ ba nhận được thư cấm hành động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Thư của SEC đưa ra các ranh giới cho việc sử dụng VCOIN, bao gồm các điều khoản như giá ổn định nhằm mục đích giữ cho mã thông báo hoạt động như một khoản đầu tư vào IMVU.

Bằng cách gắn VCOIN vào nền kinh tế nội bộ của mạng xã hội dựa trên hình đại diện 3D của IMVU, công ty đã đặt ra một trường hợp sử dụng thú vị cho một tài sản kỹ thuật số chứa, có vẻ hấp dẫn hơn đối với SEC hơn là kế hoạch của ứng dụng nhắn tin Telegram cho GRAM mã thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button