Kiến thức

Strike Visa Card ra mắt tại Hoa Kỳ, EU và Vương quốc Anh trong nửa đầu năm 2021

Strike, một dịch vụ ngân hàng bitcoin (BTC) phổ biến của công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhằm mục đích phát hành thẻ Strike ở các quốc gia trên hai lục địa vào nửa đầu năm 2021.

Theo kế hoạch triển khai do Jack Mallers, người sáng lập Zap, trình bày, Strike sẽ phát hành Thẻ Strike ở Mỹ vào quý 1 năm 2021. Sau đó, họ có kế hoạch phát hành Thẻ đình công ở EU và Vương quốc Anh vào quý 2 năm 2021. Cũng trong quý 2 , nhiều cặp tiền tệ fiat hơn sẽ được thêm vào Strike.

Thẻ được trang web mô tả là “thẻ ghi nợ thực với phần thưởng thực cho thế giới thực.” Vào tháng 6, có thông báo rằng Zap đã được nhận vào chương trình theo dõi nhanh của Visa và nó sẽ ra mắt thẻ trong vòng một năm. Theo Forbes, Mallers nói rằng ông đang làm việc với Visa trong một số dự án, nhưng chỉ có thẻ tín dụng là công khai và công ty có nghĩa vụ theo hợp đồng để ra mắt thẻ trong vòng 12 tháng.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ ra mắt thẻ Strike, thẻ ghi nợ truyền thống gắn liền với Strike. Strike sẽ tương thích với mạng Visa Direct và bạn nhận được số định tuyến tài khoản. Vì vậy, Strike sẽ hoạt động như một ngân hàng dọc”, Mallers nói trong một tập các nguyên tắc cơ bản về Bitcoin của Mạng Podcast gần đây. “Vì vậy, chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì mà một ngân hàng truyền thống có thể làm cho bạn. Và bạn chỉ cần gửi khoản tiền gửi trực tiếp của mình vào Strike giống như bất kỳ điều gì khác. Và trong cài đặt của mình, bạn có thể nói, này, với mỗi lần nhận lương, tôi sẽ nhận 15% bằng bitcoin, tôi sẽ lấy 20% bằng bitcoin và bạn coi nó như tài khoản tiết kiệm của mình. “

Người sáng lập nói thêm rằng khi nói đến quan hệ đối tác với Visa, “tầm nhìn của việc này rất đơn giản. Giả sử cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi chưa hoạt động theo kiểu tương thích với Lightning Network. Tôi vẫn có thể chi 5.000 USD số dư [đó là số dư Strike của tôi]. Và vì vậy nó là cầu nối của chúng tôi với phần còn lại của thế giới. Chúng kết nối chúng tôi với phần còn lại của thế giới. Và có rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi có thể làm với nó, các phần thưởng khác nhau hoặc bất cứ điều gì khác. “

Ông nói thêm rằng Strike “không có kế hoạch cụ thể về phần thưởng Bitcoin.”

Trong cùng một bài đăng mà Mallers thảo luận về các thẻ, anh ấy đã công bố Strike Global, nói rằng Strike đã hợp tác với Bittrex Global và sẽ ra mắt tại hơn 200 quốc gia. Nó đã thêm hỗ trợ cho tether (USDT), USD coin (USDC), EUR, GBP và CHF, trong số các tùy chọn khác, thêm vào đó tất cả người dùng Bittrex, hơn một triệu người trong số họ, sẽ được tham gia vào Strike và Lightning. Tất cả điều này được lên kế hoạch cho quý đầu tiên.

Vào thời điểm thẻ được phát hành ở châu Âu, Stike đặt mục tiêu thành lập một ngân hàng mới gốc Bitcoin; quan hệ đối tác với các sàn giao dịch và công ty lớn, bao gồm Bittrex, CMT và Visa; chuyển tiền quốc tế tức thì và miễn phí; hỗ trợ stablecoin; Strike Payday và những thứ khác. “Tôi có nhiều quan hệ đối tác và sản phẩm hơn để công bố và phát hành,” Mallers viết.

Strike là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện thanh toán Lightning bằng tài khoản ngân hàng hoặc ô tô ghi nợ của họ mà không cần bất kỳ thứ gì khác, một bài đăng trước đó cho biết. “Sự kết hợp của mạng Bitcoin, mạng Lightning và Strike cho phép bất kỳ ai gửi bất kỳ số tiền nào, bất kỳ lúc nào, với chi phí bằng không”, thông báo mới nhất cho biết thêm. SWIFT, chẳng hạn, không thể thực hiện được điều tương tự, vì nó “chỉ có thể bởi vì chúng tôi hiện có một mạng lưới tài sản và tiền tệ mở có thể đạt được tiền mặt cuối cùng ở mọi nơi trên thế giới, bất kỳ lúc nào, vào bất kỳ ngày nào, mà không có chi phí biến đổi và có tính thanh khoản 24/7/365 trong bất kỳ cặp tiền tệ nào bạn cần. “

Vào đầu tháng 7, bản beta công khai của Strike đã được công bố, trong đó sản phẩm đã “tiếp cận được với 5 con số người dùng đã đăng ký và hiện đang xử lý hàng triệu đô la mỗi tháng.” Người sáng lập cho biết bản giới thiệu Strike của Mỹ đã là “một thành công to lớn”.

Strike đang được thử nghiệm ở Hoa Kỳ, EU và Vương quốc Anh, trong khi El Salvador BETA cũng đang được triển khai và “quốc gia có nhiều người dùng đăng ký nhất sẽ là quốc gia tiếp theo của chúng tôi để ra mắt”, Mallers kết luận.

Ngoài ra, như đã báo cáo, người đề xuất Bitcoin, Russell Okung, một cầu thủ Pro Bowl cho Carolina Panthers, cho biết anh ấy sẽ trở thành cầu thủ Liên đoàn bóng đá quốc gia đầu tiên thu được 50% mức lương 13 triệu USD bằng BTC bằng Strike. Nó tạo điều kiện cho các khoản thanh toán được chuyển từ tiền tệ thông thường sang BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button