Sự kiệnTiền điện tử

SushiSwap chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng đột biến khi DeFi hồi sinh

Thị trường DeFi dường như đang trẻ hóa với các dấu hiệu của đà tăng mạnh sau vài tuần không hoạt động

Ngoài sự bùng nổ DeFi bùng nổ trở lại, việc sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung cũng bắt đầu tăng lên. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi đã tăng 31,6% trong bốn ngày qua, nhảy từ 14,26 tỷ đô la vào Ngày đầu năm mới lên 18,81 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Chỉ có hai trong số mười dự án lớn nhất về giá trị bị khóa có mức thay đổi âm trong 24 giờ theo DeFi Pulse.

Curve Finance xếp thứ bảy đã giảm 1,27%, trong khi RenVM, một vị trí so với năm thứ mười. Tài chính giảm 2,91%. Maker có mức tăng tích cực lớn nhất với 31,71%, tiếp theo là Uniswap và Synthetix với lần lượt là 27,27% và 23,84%.

Khối lượng giao dịch SushiSwap lướt qua ATH trước đó

Khối lượng giao dịch trên dự án đối thủ của Uniswap, SushiSwap đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 355 triệu đô la theo nhà phân tích Darryl Wang của DeFiance Capital. Các nhà phân tích đã báo cáo ngày hôm qua rằng khối lượng theo dõi trong bảy ngày đã đạt 1,26 tỷ đô la. Phân tích sâu hơn về những con số này cho thấy rằng các nhà sản xuất SUSHI đã tích lũy được 33 triệu đô la phí hàng năm.

“FYI SushiSwap vừa phá vỡ khối lượng giao dịch hàng ngày ATH của nó thêm một dặm. Khối lượng giao dịch sau 7 ngày hiện ở mức ~ 1,26 tỷ USD. Trên cơ sở hàng năm, các nhà sản xuất xSushi đang kiếm được 33 triệu đô la phí. Điều đó đặt $ SUSHI ở mức PE sau 13 lần (16x FDV),”

nhà phân bổ vốn tại Defiance nói trên Twitter.

Mặt sau của những phát triển này, tổng giá trị bị khóa trong giao thức đã vượt 1,4 tỷ đô la ngày hôm nay – tăng 19,34% trong 24 giờ qua. SushiSwap TVL chỉ thiếu 1,1 tỷ USD vào cuối năm ngoái và kể từ đó đã tăng 28%.

Người dùng trong trại SushiSwap có nhiều điều để mong đợi hơn vì dự án dự kiến ​​sẽ công bố kế hoạch của năm trong những tuần tới. Thông báo có thể cung cấp thêm thông tin về giải pháp thị trường tiền tệ BentoBox.

Cũng có nhiều tin đồn về một SushiSwap v2 được mong đợi trong vài tháng tới. Mặc dù tác động cụ thể của sự kiện thứ hai hiện chưa rõ ràng, nhưng các chuyên gia dự đoán một động lực tích cực mạnh mẽ cho SushiSwap khi công bố BentoBox.

Nguồn: coinjournal.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button