Tiền điện tử

SushiSwap đã tự định vị mình như một đối thủ Uniswap đáng gờm

Thuật ngữ ‘khai thác ma cà rồng’ được đặt ra khi giao thức DeFi SushiSwap tách khỏi Uniswap vào tháng 8 năm 2020. SushiSwap sau đó đã chiếm một phần tốt tính thanh khoản của Uniswap, nhưng bây giờ nó dường như đang tự đứng vững.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến, Santiment, đã đi sâu vào bản sao SushiSwap DeFi. Nó rút ra một kết luận rằng SushiSwap đã trở thành một “đối thủ cạnh tranh Uniswap đáng gờm” theo đúng nghĩa của nó.

Xét về tổng giá trị bị khóa, SushiSwap đang kiếm được lợi nhuận trên Uniswap khi hiện đã vượt qua con số 2 tỷ đô la theo DeFi Pulse. Điều này đưa SushiSwap ở vị trí thứ sáu, kém một tỷ đô la so với Uniswap.

Sushi Hoán đổi ‘Đối thủ cạnh tranh hoán đổi thống nhất đáng gờm’

SushiSwap đã nhân bản Uniswap vào cuối tháng 8 năm 2020, cung cấp các ưu đãi khai thác thanh khoản tốt hơn và phân phối mã thông báo quản trị của riêng mình.

Đương nhiên, hàng loạt nông dân DeFi đổ xô đến nền tảng này để tìm kiếm một khoản tiền nhanh chóng và Uniswap đã mất phần lớn tính thanh khoản.

Santiment đã quan sát cách thức mà giao thức đã phát triển kể từ đó cho biết;

“Năm tháng trôi qua, SUSHI đã tiếp tục chứng tỏ rằng đó không chỉ là một AMM khác và hiện là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Uniswap.”

Về khối lượng DEX, SushiSwap đã tăng lên vị trí thứ hai với 3,2 tỷ đô la vào đầu năm, báo cáo lưu ý. Nó cũng nói thêm rằng Sushiswap đang nhanh chóng thu hẹp số lượng khối lượng giao dịch với hơn 50% Uniswap’s với số lượng cặp ít hơn rất nhiều.

“Điều thú vị cũng cần lưu ý là Sushiswap chỉ có 569 đôi so với 28.428 đôi của Uniswap.”

Khai thác thanh khoản Uniswap đã kết thúc vào tháng 11 và không có đề cập đến các ưu đãi mới. Mặt khác, SushiSwap vẫn đang thực hiện các biện pháp khuyến khích canh tác năng suất bên cạnh các cơ hội đặt cược.

Tuy nhiên, nó đã nhận thấy rằng khối lượng mạng xã hội của SUSHI thấp một cách đáng ngạc nhiên so với khi nó ra mắt lần đầu tiên. Điều này có thể cho thấy rằng mọi người quan tâm đến giá mã thông báo hơn là bản thân nền tảng.

SushiSwap DeFi

Cập nhật giá SUSHI

Mã thông báo SUSHI gốc của SushiSwap gần đây đã hồi sinh một chút. Mã thông báo đã tăng gần 150% cho đến nay trong tháng này và đang được giao dịch với giá 7,42 đô la.

Giá SUSHI đang nhanh chóng tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt chỉ dưới 9 đô la theo CoinGecko.

Giá mã thông báo UNI cũng đang cháy – tăng 82% trong tháng Giêng. Mã thông báo nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 10,15 vào ngày hôm qua trước khi giảm nhẹ trở lại mức $ 9,25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button