Sự kiện

Sushiswap SUSHI hôm nay tăng cao hơn 10%, điều gì đằng sau nó?

SUSHI của Sushiswap đang tăng cao hơn 10% vào ngày hôm nay, tiếp tục đà tăng trong vài ngày và tuần qua. Tính đến thời điểm viết bài, tiền điện tử đã tăng 10% trong ngày qua và đạt mức giá 4,50 đô la. Nhưng, điều gì đằng sau sự tăng giá này ngày hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức về altcoin ngày hôm nay.

Cuộc biểu tình của Sushi diễn ra khi ETH khá ổn định vào ngày bitcoin đạt mức 41.000 đô la. Altcoin dựa trên ETH dường như có một thời gian tốt vì số lượng các xu hướng cơ bản cho thấy thị trường sẽ tăng cao hơn trong những tuần và ngày tới. Sushi vẫn là một trò chơi có giá trị tương đối đối với mã thông báo UNI của Uniswap theo các nhà phân tích. Ngày mai, nhóm SushiSwap sẽ khởi động lộ trình cho dự án, đây có thể là một lý do khác khiến mã thông báo tăng giá. Tổng giám đốc của dự án với bút danh 0xMaki, đã viết trên Twitter rằng nhóm sẽ đưa ra lộ trình năm 2021 vào ngày mai.

SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp vào hệ sinh thái Yearn.Finance trong khi SUSHI là mã thông báo gốc của nền tảng và tất cả những người sở hữu đồng tiền này có thể kiếm được cổ tức bằng cách đặt mã thông báo của họ vào “Sushibar”. Lộ trình sẽ cung cấp thêm thông tin về tham vọng chuỗi chéo của nền tảng và các nâng cấp cho giao thức cũng như ngày phát hành BentoBox. BentoBox hiện đang được kiểm toán bởi Quantstamp và sẽ phát hành trực tuyến trong vài tuần tới. Sushiswap’s Sushi đang tăng 10% do việc phát hành các bản cập nhật này nhưng có thể có một số khoản phí tăng thêm sẽ tích lũy cho chủ sở hữu theo thời gian vì chúng.

sushi 24hours
Biểu đồ giá 24 giờ của SUSHI (Nguồn: Coingecko)

Mặc dù SUSHI không liên quan đến các tài sản tiền điện tử khác trong vài tuần qua, nhưng Bitcoin vẫn đang quyết định xu hướng thị trường sẽ diễn ra như thế nào. BTC đã có xu hướng tăng giá trong vài tháng qua và đã đẩy từ khu vực 20.000 đô la lên gần 42.000 đô la bây giờ. Tiền điện tử hàng đầu nằm trong vùng quá mua khi các nhà phân tích ở lại, nhưng các xu hướng vĩ mô dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. SUSHI sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn miễn là nó có thể gửi các sản phẩm mới và cập nhật thường xuyên trong thị trường tăng giá BTC này.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử được tài trợ phi tập trung hàng đầu đã trở thành đồng tiền hoạt động kém nhất trong 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mặc dù giá của SUSHI giảm mạnh, đồng tiền này vẫn tăng 25% trong bảy ngày qua. Với hiệu suất 25%, đồng tiền này đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt hơn trong top 100 ngoài NXM, Aave, Ethereum, Polkadot, Dogecoin và SNX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button