Tin tức Blockchain

TAAL hoàn thành giai đoạn 1 triển khai sức mạnh máy tính blockchain tại cơ sở ở Alberta

Có một giả định rất cơ bản mà những người khai thác phần thưởng khối phải thực hiện: tiền kỹ thuật số FOMO là bất khả chiến bại, nó sẽ tiếp tục đẩy giá cao hơn trong thời gian dài.

Làm thế nào khác có thể bất cứ ai có thể giải thích việc xây dựng toàn bộ mô hình kinh doanh xung quanh phần thưởng trợ cấp khối giảm dần thay vì doanh thu giao dịch?

Khi Satoshi Nakamoto viết báo cáo chính thức về Bitcoin, ông đã thấy trước sự kiện này, nhưng nhiều người trong số những người được gọi là “tín đồ” ngày nay của kế hoạch chi tiết của ông luôn bỏ qua phần đó của kế hoạch tổng thể. Họ sống trong sự thiếu hiểu biết cố ý, với các nhà đầu tư của họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Công ty Công nghệ Thông tin Phân tán TAAL (CSE: TAAL | FWB: 9SQ1 | OTC: TAALF) không phải là một “công ty khai thác tiền điện tử”. Gần đây, nó đã khởi động các hoạt động cơ sở hạ tầng blockchain của mình tại cơ sở ở Alberta, Canada.

Việc khai trương cơ sở làm nổi bật sự khác biệt giữa các công ty cơ sở hạ tầng blockchain hiểu Bitcoin và hỗ trợ việc áp dụng nó so với các công ty kiếm tiền nhanh chóng bằng cách tạo điều kiện cho thị trường đầu cơ giá và sau đó thu lợi nhuận từ kế hoạch Ponzi này.

Mục tiêu của TAAL là mang lại khả năng tính toán đủ trực tuyến để hỗ trợ tương lai của quá trình xử lý giao dịch quy mô doanh nghiệp. Mô hình kinh doanh của nó hỗ trợ tăng trưởng khối lượng giao dịch và đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng của khách hàng khi xử lý giao dịch thông qua TAAL trên blockchain Bitcoin SV (BSV).

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch điều hành Stefan Matthews cho biết,

“Bất chấp những thách thức của đại dịch toàn cầu, chúng tôi đã bắt đầu thành công các hoạt động cơ sở hạ tầng blockchain thế hệ tiếp theo của TAAL ở Alberta, Canada theo đúng lịch trình. Điều này mang đến các giải pháp giao dịch blockchain tuân thủ, đáng tin cậy trực tuyến cho các khách hàng doanh nghiệp toàn cầu.”

TAAL đã sụt giảm vào cuối năm nay, kết thúc năm một cách chắc chắn.

Quý trước, TAAL đã thông báo về việc mua phần cứng mới để cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết cho khách hàng doanh nghiệp nhằm đạt được lợi thế kinh doanh bằng cách sử dụng các dịch vụ xử lý giao dịch của TAAL. Giao dịch mua này thể hiện hơn 130 petahash / s (PH) trong khả năng tính toán bổ sung, nâng công suất tính toán tổng thể của TAAL lên hơn 280 PH. Công ty sẽ triển khai sức mạnh tính toán mới đạt được trong suốt năm 2021.

Không lâu trước Giáng sinh, TAAL thông báo rằng họ đã ký hợp đồng cho vay với một pháp nhân thuộc sở hữu hoàn toàn của chính người tạo ra Bitcoin, Tiến sĩ Craig Wright, cung cấp tài chính nợ với tổng số tiền gốc là 7 triệu đô la Mỹ.

TAAL đang tự đặt mình vào vị trí để thành công trong vài thập kỷ mới, không phải năm. Cộng đồng đầu tư đang chú ý. Cổ phiếu của TAAL đã tăng hơn 20% kể từ đầu năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button