Tiền điện tử

Tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn hỗ trợ XRP có thể bị buộc phải hủy bỏ mã thông báo sớm

Các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn đang hỗ trợ XRP và chưa chuyển sang hủy niêm yết, cuối cùng có thể buộc phải làm như vậy.

Với số lượng tích lũy các sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch XRP trên nền tảng của họ, có hiệu lực trong tháng này, giá của XRP đã giảm mạnh.

Sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple về việc bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua XRP, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã rút mã thông báo khỏi nền tảng của họ, ít nhất là cho đến khi đạt được sự đồng thuận về việc liệu XRP có được phân loại là bảo mật hay không.

Công ty fintech của Anh, Revolut, cùng với sàn giao dịch tiền điện tử Uphold, dường như nằm trong số ít công ty đã lên tiếng ủng hộ XRP vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với tốc độ ngày càng tăng mà XRP đang bị xóa khỏi các sàn giao dịch, một số nền tảng vẫn hỗ trợ XRP có thể bị buộc phải xóa danh sách của nó, vì giá trị của mã thông báo tiếp tục giảm. Ngoài ra, có thể ngày càng ít cặp giao dịch với XRP, vì khoảng 20 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu đã xóa XRP khỏi danh sách của họ.

“Chúng tôi cũng có thể phải tạm dừng giao dịch với rất ít thông báo nếu thanh khoản trên các sàn giao dịch đối tác của chúng tôi giảm xuống và chúng tôi không thể mua hoặc bán XRP được nữa.”

Revolut cảnh báo khả năng cuối cùng họ có thể phải làm theo, chia sẻ với Thời báo Ireland:

Revolut nói rằng trong trường hợp xấu nhất, những người nắm giữ XRP sẽ thấy giá trị tiền của họ giảm xuống 0, giải thích rằng với số lượng ngày càng tăng các sàn giao dịch hủy niêm yết XRP, có thể sẽ đến lúc các nhà đầu tư không thể bán XRP của họ nữa nắm giữ. Đối với người dùng Revolut, lượng nắm giữ XRP của họ sẽ chỉ giảm xuống giá trị bằng 0, vì công ty fintech chưa có dịch vụ cho phép người dùng rút tiền điện tử bằng cách chuyển chúng sang ví bên ngoài.

Uphold hỗ trợ XRP cho đến khi kết thúc

Uphold cũng bày tỏ mối quan ngại tương tự, nhưng cho biết hiện tại, giao dịch XRP sẽ vẫn có sẵn trên nền tảng của nó.

“Uphold sẽ tiếp tục niêm yết XRP cho đến khi và trừ khi Khiếu nại được xét xử chống lại Ripple – cụ thể là ngày nay, XRP là một chứng khoán hoặc khối lượng giao dịch tiêu tan đến mức chúng tôi không thể hỗ trợ nữa.”

Giám đốc điều hành của Uphold, JP Thieriot, cho biết:

ngay lập tức, nhiều nền tảng tiền điện tử đã hủy niêm yết XRP, bao gồm các sàn giao dịch hàng đầu Coinbase, Bitstamp, Binance US. Các sàn giao dịch lo sợ sự phẫn nộ của SEC, với một luật sư quen thuộc với vấn đề này lưu ý: “Bạn biết ai sẽ gặp rủi ro nếu XRP được coi là một chứng khoán không? MỌI TRAO ĐỔI ĐỀU NGHĨA XRP. ”

Tâm lý XRP không tích cực

Với rất nhiều sàn giao dịch hủy niêm yết XRP, tính thanh khoản của mã thông báo đã cạn kiệt và khối lượng giao dịch của nó đã giảm đáng kể, so với tháng 11, khi XRP chạm 0,90 đô la trên Coinbase.

Hiện tại, một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ chưa hủy niêm yết XRP là Kraken.

Mọi thứ có vẻ tồi tệ đối với XRP, khi các nhà đầu tư bán lẻ ngày càng thanh lý các khoản nắm giữ XRP của họ, buộc phải rút ra các khoản dự phòng của họ hoặc giao dịch mã thông báo để lấy các loại tiền điện tử khác. Người sáng lập Messari, Ryan Selkis, gợi ý: “Nếu bạn vẫn (túi) giữ XRP, thì bây giờ sẽ là thời điểm tốt để bán”.

Hiện tại, mã thông báo đang giao dịch ở mức thấp là 0,20 đô la. Sau vụ kiện của SEC đối với Ripple, altcoin này đã giảm mạnh từ mức 0,5 đô la xuống còn 0,20 đô la.

Nguồn: https://blockchain.news/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button