Đầu tư

‘Tại sao tôi không đầu tư vào Bitcoin’: Kevin O’Leary của Shark Tank

Mặc dù chỉ trích Bitcoin, ngôi sao Shark Tank cũng cho biết tài sản kỹ thuật số có thể trở thành “thứ gì đó có giá trị to lớn” nếu các nhà quản lý ủng hộ nó

Doanh nhân Kevin O’Leary, người xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Shark Tank, dường như đang lùi lại những tuyên bố mà anh ta đưa ra vào tháng 12 cho thấy anh ta có thể mua thêm Bitcoin.

Trong một tập của loạt video trên YouTube của anh ấy được phát hành hôm nay có tiêu đề “Tại sao tôi KHÔNG đầu tư vào Bitcoin”, O’Leary đã nói chuyện với Bitcoiner Anthony ‘Pomp’ Pompliano và gọi Bitcoin (BTC) là một “chiếc bánh mì kẹp thịt khổng lồ không có gì” về giá trị của nó như một tài sản. Anh ta lập luận rằng anh ta sẽ không thể thực hiện “một giao dịch quan trọng” bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử vì các khuôn khổ quy định không nhất quán trên toàn thế giới.

“Tôi xem xét giá trị tài sản của Bitcoin so với giá trị tài sản của tất cả những thứ được giao dịch và Bitcoin vẫn chỉ là một chiếc burger không có gì – một chiếc burger khổng lồ không có gì cả,” O’Leary nói. “Lý do tôi lập luận rằng đó là trường hợp bạn không có mọi tổ chức sẵn sàng chơi bóng với nó.”

Tuy nhiên, ngôi sao Shark Tank không hoàn toàn chống lại Bitcoin. Anh ấy đã xuất hiện trên một tập podcast của Pomp vào tháng 12 và tiết lộ rằng anh ấy đã sở hữu một số BTC và có thể cân nhắc đầu tư từ 1% đến 2,5% danh mục đầu tư của mình vào tài sản tiền điện tử trong tương lai. Trong video YouTube của mình ngày hôm nay, doanh nhân này đã khẳng định Bitcoin có tiềm năng trở thành “thứ gì đó có giá trị to lớn” nếu các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác nhau đứng sau tài sản kỹ thuật số:

“Nếu có một nỗ lực lấy chính Bitcoin hoặc một số loại tiền tệ khác […] có thể được giao dịch ở khắp mọi nơi với cơ quan quản lý đồng ý với nó và sẽ là bất khả tri – nói cách khác, bạn có thể giao dịch nó để mua tài sản ở Thụy Sĩ, giao dịch nó để mua tài sản ở Pháp, ở Anh, hoặc ở Hoa Kỳ […] mọi người sẽ sử dụng loại tiền kỹ thuật số đó. “

O’Leary được biết đến với những biệt danh đầy màu sắc nhưng mang tính chỉ trích. Trước đây, anh ấy đã gọi tài sản kỹ thuật số là “tiền điện tử” và Bitcoin là “không phải tiền tệ thực” và “tiền tệ giả mạo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button