FintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Tanla hợp tác với Microsoft để khởi chạy nền tảng truyền thông Blockchain

Một công ty Ấn Độ, Tanla, đã công bố hợp tác với Microsoft để ra mắt nền tảng mã hóa end-to-end.

Một công ty Ấn Độ, Tanla, đã công bố hợp tác với gã khổng lồ công nghệ để ra mắt nền tảng mã hóa end-to-end được xây dựng trên Microsoft Azure: Wisely.

Wisely sẽ là một Nền tảng Truyền thông hỗ trợ blockchain như một Dịch vụ (CPaaS) tập trung vào việc cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp trải nghiệm riêng tư, an toàn và đáng tin cậy.

Các nền tảng cũng sẽ có một thị trường mà sẽ cho phép các doanh nghiệp để tìm nhà cung cấp mới và cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, tạo cơ hội mới cho doanh nghiệp bằng cách tạo điều kiện cho việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Mạng lưới Blockchain truyền thông đa kênh toàn cầu của Tanla

Nền tảng này đang được phát triển với sự hợp tác của Microsoft, công ty đã kiến ​​trúc và phát triển nền tảng cho Tanla và sẽ được đồng bán trên toàn cầu.

Tanla cho biết nền tảng này đã được cấp 3 bằng sáng chế về quy trình mã hóa và blockchain bởi Văn phòng Sáng chế & Nhãn hiệu Hoa Kỳ

Uday Reddy, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Tanla, đề cập đến thông báo bằng cách nêu rõ:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Wisely, nền tảng toàn cầu mới do Microsoft cung cấp. Nó là một trò chơi dành cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ di động, người chơi OTT, nhà tiếp thị và cơ quan quản lý ngành. Với sự ra mắt của Wisely, Tanla tiếp tục là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực truyền thông thương mại bằng cách mang lại trải nghiệm đáng tin cậy cho khách hàng. ”

Công nghệ đằng sau nền tảng

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Microsoft Azure Kubernetes, Azure Cosmos DB, Azure Databricks cũng như Cơ sở dữ liệu Azure PostgresSQL và các dịch vụ Azure khác, Wisely sẽ cho phép các doanh nghiệp truy cập mạng bằng cách sử dụng API của nó để cung cấp khả năng đa kênh.

Toàn bộ mạng Wisely sẽ được xây dựng bằng công nghệ blockchain, công nghệ này cũng sẽ cung cấp năng lượng cho thị trường để cung cấp cho nó khả năng hiển thị dữ liệu hoàn chỉnh và giao dịch không tin cậy cho tất cả các bên liên quan.

Việc sử dụng mật mã end-to-end cũng sẽ đảm bảo an ninh và quyền riêng tư hơn nữa đối với thông tin liên lạc giữa cả hai bên, mối quan tâm ngày càng tăng trong thời gian các nền tảng truyền thông như WhatsApp bị phản ứng dữ dội hơn do thay đổi chính sách quyền riêng tư của họ.

Một cách khôn ngoan sẽ hoàn toàn tuân thủ tất cả các thông lệ quy định của địa phương và luật bảo vệ dữ liệu như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) ở Châu Âu và luật Thông tin nhận dạng cá nhân (PII) ở Hoa Kỳ.

Omar Abbosh, Phó chủ tịch công ty tại Microsoft, đã đề cập đến khả năng phá vỡ nền tảng bằng cách nói:

“Sự gián đoạn không phải là một phần của cuộc hành trình, nó là cuộc hành trình. Dẫn đầu và phát triển đòi hỏi một cam kết chuyển đổi vĩnh viễn và đám mây là nơi và cách thức điều này xảy ra. Bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư là một thành phần quan trọng và Wisely tận dụng tính linh hoạt và độ tin cậy của Microsoft Azure để cung cấp một tùy chọn giao tiếp kinh doanh tuyệt vời khác cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. ”

Một cách mới để khám phá và cộng tác

Thị trường Wisely đã được thiết kế như một nền tảng thương mại kỹ thuật số tập trung vào việc cho phép các doanh nghiệp kết nối với các nhà cung cấp, tạo ra những cách thức kinh doanh mới dựa trên nhu cầu giao tiếp đang phát triển.

Các doanh nghiệp sẽ có thể tích hợp các nhà cung cấp hiện có của họ với nền tảng hoặc khám phá những nhà cung cấp mới bằng cách sử dụng danh sách mở rộng các kênh và nhà cung cấp có sẵn mà nền tảng sẽ cung cấp.

Việc sử dụng công nghệ blockchain hỗ trợ thị trường sẽ loại bỏ nhu cầu về người trung gian bằng cách tạo báo cáo giải quyết nguồn đơn không tranh chấp cho tất cả các bên liên quan, tăng tính minh bạch và tin cậy.

Tác động của Ấn Độ trong lĩnh vực công nghệ đã không ngừng tăng lên trong những năm qua khi quốc gia này tích cực nỗ lực hướng tới việc thiết lập mình trở thành nước đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Doanh thu của ngành công nghệ thông tin của nước này dự kiến ​​đạt 350 tỷ USD. đến năm 2025, tạo ra hơn 4 triệu việc làm mới và sử dụng trên 10 triệu người.

Tanla đã tận dụng sự tăng trưởng này bằng cách xử lý hơn 800 tỷ tương tác hàng năm và khoảng 70% lưu lượng SMS A2P của Ấn Độ. Điều này đã được thực hiện thông qua nền tảng sổ cái phân tán-Trubloq, một trong những trường hợp sử dụng công nghệ blockchain lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button