Tiền điện tử

Tập đoàn BC Technology tăng 90 triệu đô la trong đợt chào bán cổ phiếu mới

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BC Technology Group đã huy động được 90 triệu đô la thông qua phát hành cổ phiếu mới, trong một động thái được cho là sẽ giúp công ty mở rộng nền tảng giao dịch và dịch vụ tiền kỹ thuật số.

Tập đoàn có trụ sở tại Hồng Kông, điều hành sàn giao dịch tiền điện tử OSL, đã phát hành 45 triệu cổ phiếu với giá 15,50 đô la Hồng Kông, thu về tổng cộng 697 triệu đô la Hồng Kông – tương đương 90 triệu đô la. Đợt phát hành ngày 13 tháng 1 diễn ra sau thông báo vào ngày 6 tháng 1 rằng tập đoàn đã ký thỏa thuận với một đại lý để đặt cổ phiếu.

Theo BC Group, số vốn huy động được từ đợt phát hành cổ phiếu mới nhất sẽ được sử dụng để đầu tư vào việc mở rộng nền tảng OSL, cũng như mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Công ty cũng dành 30 triệu đô la để duy trì đủ vốn lưu động để đáp ứng yêu cầu cấp phép của SFC [Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai] của pháp nhân được cấp phép và mở rộng hoạt động kinh doanh môi giới chính.

OSL đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính Hồng Kông vào ngày 15 tháng 12, cấp phép hoạt động như một nhà môi giới được quản lý và nền tảng giao dịch tự động cho các tài sản tiền kỹ thuật số ở Hồng Kông.

Theo báo chí đưa tin, Fidelity International là một phần của vòng tài trợ, khi đổi lấy thêm 3,37 triệu cổ phiếu trong BC Group. BC Group vẫn chưa công bố bảng phân tích tên của các bên khác trong khoản đầu tư.

Khoản tài trợ này là sự hỗ trợ mới nhất từ ​​thị trường cho BC Group và OSL, tại thời điểm nhu cầu trao đổi tiền kỹ thuật số ngày càng tăng trên toàn thế giới, ở cả cấp độ tổ chức và cá nhân.

Với việc cấp phép cần thiết tại Hồng Kông, kỳ vọng nguồn tài trợ sẽ giúp BC Group mở rộng cung cấp dịch vụ và tiếp cận nhiều khách hàng hơn với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button