Sự kiện

Tập đoàn công nghệ BC có trụ sở tại Hồng Kông huy động 90 triệu đô la từ vị trí chia sẻ nạp tiền

Morgan Stanley được chỉ định là chuyên gia bán cổ phiếu duy nhất của khoảng 45.000.000 cổ phiếu cài đặt thuộc sở hữu của công ty, chiếm khoảng 13% vốn chào bán của BC Group.

Năm 2020 là một năm nhộn nhịp đối với OSL, một giai đoạn tài nguyên máy tính tập trung vào cơ sở đặt tại Hồng Kông, cung cấp cho nhà tài chính hàng đầu, quyền giám hộ, thương mại và lập trình với tư cách quản trị (SaaS). Tổ chức đã đạt được sự chứng thực hành chính để cung cấp dịch vụ quản lý tiền điện tử từ cơ quan kiểm soát Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) và hơn nữa cho biết họ đang đưa ra sự đổi mới cho ngân hàng DBS của Singapore.

Giám đốc điều hành Tập đoàn BC Hugh Madden cho biết khoản tài chính huy động được sẽ giúp đáp ứng nhu cầu trao đổi thể chế đang tăng cao và củng cố hoạt động kinh doanh phần mềm như một dịch vụ của mình.

“Chúng tôi đã khá thành công với phần mềm thể chế của mình như một doanh nghiệp dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cần tăng cường dự trữ tài chính của mình theo các thỏa thuận cấp phép của chúng tôi, tương tự như an toàn vốn trong thế giới ngân hàng. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô, khi dòng kinh doanh thể chế mới này thực sự bắt đầu tràn vào. ”

Madden nói trong một cuộc phỏng vấn.

BC Group cũng đã nhận được sự biết ơn về vị thế hành chính của mình vì đã là động lực chính đằng sau Giao thức Quy tắc Du lịch (TRP), câu trả lời “Quy tắc Du lịch” của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính (FATF) dành cho tiền điện tử do công ty cho vay tiền Hà Lan ING và Ngân hàng Standard Chartered, bao gồm tài nguyên Fidelity Digital và BitGo.

Trong khi đó, mức cao nhất chưa được chạm tới gần đây nhất của Bitcoin xuất hiện chỉ vài ngày sau khi nó giảm hơn 10% xuống còn 29.316 đô la. Điều đó tiếp theo là một bước nhảy vọt hơn 300% vào năm 2020 lên mức trên 29.000 đô la.

Vào thứ Hai, JPMorgan đã phân phối một ghi chú với trọng tâm giá trị đường dài đáng chú ý cho bitcoin, khẳng định tiền kỹ thuật số có thể tăng cao tới 146.000 đô la ngang với vàng như một loại tiền mặt tự chọn. Kim loại có giá trị này cũng tăng đáng kể vào năm 2020, với vàng giao ngay tăng khoảng 25% trong năm.

Tuy nhiên, các nhà chiến thuật của JPMorgan nói rằng bitcoin sẽ trở nên ít bất ổn hơn đáng kể trước khi nó có thể điều phối vàng theo giá trị thị trường. Chi phí của tiền kỹ thuật số được biết là trải qua những biến động dữ dội.

Các nhà đầu cơ bitcoin đã ca ngợi tiền ảo như một hàng rào mở rộng như vàng bất chấp việc chính phủ nâng cấp bất thường nhằm xử lý đại dịch Covid. Những người hoài nghi coi nó là một nguồn tài nguyên lý thuyết không có giá trị đặc trưng và một bong bóng thị trường có thể sẽ nổ sớm hay muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button