Kiến thức

Tất cả những lý do cần chú ý đến Chainlink

Khi Bitcoin hợp nhất, các altcoin, đặc biệt là đồng DeFi đang có một ngày hội. LINK của Chainlink đã theo sau các cấp độ mới kể từ năm bắt đầu, đang tự thể hiện mình là một trong những tài sản hứa hẹn nhất của DeFi. LINK kể từ đó đã chứng minh giả định này là đúng vì nó đã đảm nhận vai trò của một mã thông báo hàng đầu trong mạng Ethereum.

Đồng tiền điện tử có giá trị cao thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường đạt mức cao mới một ngày trước, mức giá cao kỷ lục 23,68 đô la ấn tượng đã đạt được một ngày trước và mặc dù ở thời điểm báo chí giá 20 đô la, các altcoin đang đi ngang, LINK đã cố gắng duy trì Mức tăng 12% hàng ngày, trong khi lập biểu đồ mức tăng chắc chắn là 54% trong 7 ngày qua. Chainlink đã đạt mức cao trước đó là 19,90 đô la vào tháng 8 năm ngoái và việc parabol di chuyển trên mốc giá 20 đô la là một chiến thắng lớn cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

All the Reasons to Pay Close Attention to Chainlink
TradingView

Nhà phân tích đã dự đoán mức giá này vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Vì sau này đã trở thành trường hợp, LINK chắc chắn đã sẵn sàng cho một sự bứt phá về giá cao hơn trong những tuần tới. Các nhà phân tích đã để mắt đến mức giá đóng cửa là 100 đô la khi việc áp dụng tiếp tục tăng. Năm ngoái, tài sản kỹ thuật số đã tăng quá 530% và kể từ năm mới, đồng Altcoin này đã tăng gần gấp đôi về giá, khiến nó trở thành một trong những đồng thay thế hàng đầu của năm nay.

Bên cạnh sự chuyển động giá ấn tượng của nó, LINK với tư cách là người thụ hưởng giao thức đặt cược được cập nhật của Ethereum, đặt nó vào một vị trí tăng giá khác vì tình cảm thị trường dự kiến ​​sẽ tích cực. Khi động lực đặt cược thay đổi trên mạng Ethereum, LINK sẵn sàng cho một đợt tăng giá sắp xảy ra.

Chainlink không phải là công ty duy nhất có hiệu suất cao trong cộng đồng Altcoin và Defi. Polkadot’s (DOT), đã tăng mạnh để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, cũng là một trong những người hưởng lợi chính từ việc bơm altcoin.

Mặc dù xu hướng giảm nhẹ đã cắt giảm mức tăng hàng ngày của DOT, nhưng mức giá hiện tại 16,73 đô la của nó là kết quả của đợt tăng 110% liên tiếp trong 7 ngày. Nhưng không dừng lại ở đó, DOT đang dẫn đầu cho các đồng tiền khác, theo Alex Melikhov, người sáng lập khung cân bằng tiền điện tử và đồng ổn định EOSDT. Theo cách nói của ông, các đồng tiền khác giờ đây dường như đang theo sau Polkadot cao hơn.

ETH của Ethereum không thể bị loại khỏi cuộc trò chuyện về altcoin. Mặc dù ETH đã bị mắc kẹt ở mức giá $ 1200 trong tuần trước, nhưng gần đây nó đã cố gắng phá vỡ rào cản đó và sẵn sàng bứt phá lên các mức kháng cự $ 1450 và $ 1550, những người chơi trong ngành đang chú ý đến Ethereum, mà họ cho rằng đã quá hạn từ lâu cho một đột phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button