Chưa được xếp loại

TaxBit nhận tiền đầu tư từ PayPal và Coinbase

Theo thông báo, các công ty đầu tư là PayPal, Coinbase Ventures và Winklevoss Capital. Công ty sẽ cho phép người dùng tự động hóa báo cáo thuế của họ.

Tại Hoa Kỳ, tài sản tiền điện tử được công nhận là tài sản và do đó, chúng có thể bị đánh thuế khi giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là mỗi khi một công ty hoặc người dùng chi tiêu, nắm giữ hoặc giao dịch tiền điện tử, họ đã kích hoạt một sự kiện chịu thuế.

Tuy nhiên, sự nhầm lẫn nảy sinh khi nói đến các hoạt động tiền điện tử như đặt cược, khai thác và airdrop. TaxBit, bất kể sự nhầm lẫn này, giúp người dùng hiểu nghĩa vụ thuế của họ đối với cơ quan chức năng. Nó cũng giúp họ chống lại vấn đề khai thuế sai, vốn là điều thường thấy trong ngành trước đây.

Trước khi nhận được khoản đầu tư mới từ PayPal và Coinbase, công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã được hưởng sự hỗ trợ của Winklevoss Capital. Tổng vốn đầu tư của ba công ty vẫn chưa được xác định tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, công ty đã có Gemini và BlockFi có một số khách hàng của mình.

TaxBit có thể là công cụ đầu tiên của Công cụ tự động hóa thuế tiền tệ kỹ thuật số
Giống như chúng tôi đã nêu trước đó, mỗi khi người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử, rất có thể họ sẽ kích hoạt một sự kiện chịu thuế.

Và với số lượng giao dịch mà một nhà giao dịch có thể tham gia hàng ngày, nó có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với họ để đưa ra chính xác mức thuế phù hợp.

Do đó, Scott Melker, một nhà giao dịch tiền điện tử đã nhấn mạnh khó khăn này trong một tweet vào đầu tháng này, nơi anh ấy ám chỉ rằng kế toán viên của anh ấy ngày nay ghét anh ấy.

Sở Thuế vụ (IRS) cũng đã chỉ ra rằng họ đang ngày càng nghiêm túc hơn với vấn đề đánh thuế tiền điện tử trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button