Kiến thứcTiền điện tử

Tether được hỗ trợ bởi những gì?

Ngân hàng Deltec, ngân hàng có trụ sở tại Bahamas mà Tether sử dụng, gần đây đã thông báo rằng họ sử dụng tiền của khách hàng để mua BTC.

Chúng tôi đã duy trì một vị trí rất quan trọng trong những người hưởng lợi từ việc kiếm tiền tối đa, do đó, bao gồm vàng, nó cũng bao gồm các hàng hóa khác. nó cũng bao gồm một vị trí lớn trong BTC mà rõ ràng đã nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây. Chúng tôi đã mua BTC cho khách hàng của mình với giá khoảng 9.300 đô la, do đó hoạt động rất tốt cho đến năm 2020 và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục hoạt động tốt vào năm 2021 khi các máy in tiếp tục chạy nóng,

Giám đốc đầu tư Hugo Rogers của Deltec Bank cho biết – và ngay sau khi video đó bắt đầu được lưu hành, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu Tether, một trong những khách hàng của Deltec Banks, có thực sự được hỗ trợ bởi USD hay họ thực sự được hỗ trợ bởi một số tiền đáng kể của BTC.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Deltec cho biết họ mua BTC cho khách hàng của mình, nhưng họ không cho biết họ mua BTC cho khách hàng nào của họ. Cũng cần lưu ý rằng Tether không phải là khách hàng chỉ sử dụng tiền điện tử của Deltec Banks; trao đổi tiền tệ kỹ thuật số FTX cũng ngân hàng với Deltec.

Phản hồi của Tether

Stuart Hoegner, Tổng cố vấn của Tether, đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi đoạn video từ Ngân hàng Deltec được phát hành. Theo Hoegner, Tether không ảnh hưởng đến cách Deltec sử dụng số tiền mà nó nhận được.

Dự trữ của Tether luôn là một vấn đề nóng bỏng trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Người ta thường đặt câu hỏi rằng liệu Tether đang lưu hành có thực sự được hỗ trợ bởi đô la Mỹ hay không; vào thời điểm hiện tại, có 24,2 tỷ USDT đang lưu hành – và 55% tổng số USDT đang lưu hành đã được đúc trong vòng 90 ngày qua.

Đồng hồ đang tích tắc

Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi chúng tôi tìm ra liệu Tether có hợp pháp hay đó là một ngôi nhà thẻ đang được sử dụng để duy trì thị trường BTC tồn tại vĩnh viễn. Tether hiện đang tham gia vào một cuộc điều tra gian lận đang được tiến hành bởi văn phòng Tổng chưởng lý New York và sự thật sẽ sớm lộ diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button