Kiến thức

Thai Re ra mắt nền tảng hợp đồng tái bảo hiểm thông minh dựa trên blockchain của IBM

Nhà tái bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp theo định hướng công nghệ Thai Re đã ra mắt mạng lưới sản xuất hợp đồng thông minh tái bảo hiểm sử dụng công nghệ chuỗi khối IBM trên IBM cloud.

Được gọi là “Mạng lưới công ty bảo hiểm”, nó đã được thành lập để giúp ngành bảo hiểm của Thái Lan đạt được hiệu quả và tốc độ xử lý các hợp đồng tái bảo hiểm.

Các lợi ích mong đợi bao gồm giảm rủi ro giả mạo thông qua một phiên bản tài liệu trung thực có thể truy nguyên và giảm độ chính xác của dữ liệu tiềm ẩn từ các hợp đồng tái bảo hiểm đối chiếu nhiều bên thủ công.

Thai Re hy vọng sẽ hợp lý hóa cách thức xử lý hơn 10.000 hợp đồng tái bảo hiểm hàng năm với các đối tác bảo hiểm của mình, giúp các công ty bảo hiểm này dễ dàng phát triển kinh doanh hơn.

Ông Oran Vongsuraphichet, Giám đốc điều hành của Thai Re cho biết: “Đại dịch COVID-19 và nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số đã thúc giục các tổ chức, không chỉ trong ngành bảo hiểm mà còn tất cả, mang lại hiệu quả cho cách chúng tôi làm việc.”

“Thai Re đã liên tục tập trung vào việc bảo lãnh thận trọng việc quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp cũng như đổi mới kinh doanh trong suốt 40 năm hoạt động của chúng tôi và nền tảng ‘Mạng lưới công ty bảo hiểm’ của chúng tôi, hiện đang hoạt động, ngày nay sẽ mang lại hiệu quả và minh bạch cho tất cả các bên liên quan mở ra chương mới của ngành bảo hiểm ở Thái Lan. ”

Patama Chantaruck, Phó Giám đốc phụ trách Mở rộng Đông Dương và Giám đốc điều hành của IBM Thái Lan cho biết: “Đại dịch và sự gián đoạn đang diễn ra đã cho thấy tầm quan trọng của các doanh nghiệp được xây dựng để thay đổi và phục hồi.

“Nền tảng Thai Re’s‘ Insurer Network ’có thể cải thiện khả năng mở rộng hoạt động và tính linh hoạt, ngoài tốc độ và tính minh bạch, cho hệ sinh thái của các công ty bảo hiểm ở Thái Lan. IBM tự hào hỗ trợ Thai Re và mạng lưới nền tảng đang phát triển của nó ngày nay bằng công nghệ blockchain của chúng tôi trên môi trường IBM cloud được bảo mật cao. ”

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho nền tảng này có lợi cho ngành bảo hiểm của Thái Lan đồng thời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi có kế hoạch mời gần như 100% tất cả các công ty bảo hiểm và môi giới ở Thái Lan tận dụng nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên blockchain “Mạng lưới bảo hiểm” này trong vòng hai năm tới, ”Pojaman Fuangaromya, Phó chủ tịch điều hành của Công ty TNHH Tái bảo hiểm Thái Lan kiêm Tổng giám đốc cho biết của Công ty TNHH ThaiRe Innovation.

“Chúng tôi muốn trở thành đối tác chiến lược giúp khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu cuộc chơi và các khả năng báo giá, bảo lãnh phát hành và khả năng hòa giải sẽ sớm được thêm vào nền tảng“ Mạng lưới công ty bảo hiểm ”của chúng tôi để mang lại sự đổi mới dịch vụ tái bảo hiểm tốt nhất cho các bên liên quan của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button