Tiền điện tử

Thanh khoản cung cấp bitcoin giảm

Nhu cầu về Bitcoin hiện đang đánh bại nguồn cung của nó, điều này được biết đến bởi người đồng sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, người có quỹ đầu cơ gần đây đã tung ra một quỹ tập trung vào tiền điện tử hơn 300 triệu đô la.

Cựu Giám đốc Truyền thông tại Nhà Trắng được ghi nhận đã nói rằng

“Bitcoin trở thành vàng tốt hơn vàng là vàng”.

Điều này có nghĩa là tài sản tiền điện tử đã trở thành một kho lưu trữ giá trị được công nhận trên thế giới.

Ông nói thêm rằng việc chấp nhận tiền điện tử đang gia tăng khi các cửa hàng hiện đang mở cửa. Ông cũng nói về việc Microstrategy mua Bitcoin, nhắc lại rằng nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số hiện nhiều hơn nguồn cung.

Wayne Trench, Giám đốc điều hành của OSL, về phần mình, nhấn mạnh rằng năm nay sẽ là năm thể chế hóa tiền điện tử. Nhà đầu tư nổi tiếng, Bill Miller, cũng chứng thực quan điểm của Trench.

Theo Miller, khoản đầu tư tương đối ít hơn vào đồng tiền này sẽ được thúc đẩy ồ ạt nếu nhiều công ty quyết định chuyển một số số dư tiền mặt của họ vào Bitcoin.

Bitcoin đang được chú ý nhiều hơn như một kho lưu trữ giá trị – Giám đốc điều hành OSL

Wayne Trench cho biết rằng BTC hiện đang được nhiều người quan tâm và chú ý hơn như một kho lưu trữ giá trị. Ông tiếp tục xác định rằng việc PayPal tham gia bước đột phá sẽ đi một chặng đường dài trong việc hỗ trợ sự phát triển của Bitcoin.

Ngoài ra, ông tin rằng sự phục hồi hiện tại của đồng tiền đang được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư tổ chức sẽ đi một chặng đường dài trong việc kiềm chế sự biến động liên quan đến thị trường hiện tại.

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, đã thông báo rằng công ty của ông sẽ sớm cho phép tài sản tiền điện tử được sử dụng làm nguồn tài trợ cho công ty của ông. Schulman cho biết công ty thanh toán của anh ấy nhận ra rằng người dùng nền tảng của họ có thể giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên, công ty của anh ấy đang nghiên cứu cách các thương gia trên nền tảng chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán hợp lệ cho các sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button