Đầu tưTiền điện tử

Thermocap Bitcoin vẫn chưa hết cơ hội tăng trưởng

Thermocap, một hệ thống theo dõi dữ liệu và hành vi của nhà đầu tư, đã chứng minh rằng Bitcoin (BTC) vẫn ở “mức thấp” của thị trường tăng giá 2020-2021. Nhà phân tích Gert Jan Cap, khi nhìn vào biểu đồ, tin rằng biến động giá BTC vẫn có tiềm năng tăng giá.

Thermocap là một số liệu nhằm theo dõi giá bitcoin dựa trên các giao dịch mua / bán BTC do các thợ đào và nhà đầu tư thực hiện. Điều quan trọng là số liệu thu được bằng cách chia giá BTC vào một ngày cụ thể cho tổng trợ cấp khối hoặc tất cả phần thưởng mà các thợ đào kiếm được từ ngày khai thác đầu tiên.

Bằng giá trị thu được, người ta có thể đoán mức lợi nhuận từ việc bán hàng với chi phí này và nghĩ tại sao sự biến động lại được phản ánh trên biểu đồ giá bitcoin trong một thời kỳ nhất định.

Chỉ số Thermocap so sánh các đỉnh của sự tăng giá và cũng cho thấy một chỉ báo về mức giá “lành mạnh”. Tính đến ngày 17/1/2021, tỷ lệ BTC Thermocap là 17,5, dưới mức cao gần đây là 20 vào đầu tháng.

Do điều này đã từng dao động trong lịch sử từ 16 đến 60, rõ ràng là Bitcoin vẫn chưa hết tiềm năng tăng giá. Trên Twitter, Geert Yan Cap thẳng thắn viết – Bitcoin vẫn đang ở đáy của giai đoạn thị trường tăng giá năm 2021.

Nhà thống kê Willie Wu tin rằng trong mỗi chu kỳ giảm giá trong lịch sử Bitcoin, đều có một giai đoạn bán ra yếu kém.

Weak Hands – Những người mua bitcoin do mất lợi nhuận (FOMO) đầu hàng, cho phép những người mua mạnh mẽ và cân nhắc chốt giao dịch. Wu nói, điều này xảy ra trong MỌI chu kỳ giảm giá.

Các nhận xét đặc biệt kịp thời dựa trên các xu hướng thị trường mới nhất, nơi Bitcoin tăng lên 42.000 đô la, được bán thành 30.000 đô la và sau đó đạt 40.000 đô la một lần nữa, tất cả đều trong vòng một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button